• Home
  • News
  • เลิฟเลยทีมแบบนี้ “ซัวเรส” ชอบ“เขี้ยวสมุทร” บุกสไตล์กัน บอกเกมเพรส จะชนะทุกสิ่ง

เลิฟเลยทีมแบบนี้ “ซัวเรส” ชอบ“เขี้ยวสมุทร” บุกสไตล์กัน บอกเกมเพรส จะชนะทุกสิ่ง

By on February 21, 2020 0 1421 Views

DST.News : โชว์ฟอร์มได้สมกับราคาทีมเต็ง สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เมื่อนัดเปิดสนาม พวกเขาสามารถเปิดแพทสเตเดียมต้อน นครราชสีมา มาสดา เอฟซี ไปได้ ด้วยสกอร์ 4-1

ไฮไลท์ของเกมดังกล่าวคือ การระเบิดฟอร์มยิง 2 ประตูของ เฮเบอร์ตี้ เฟอร์นันเดซ แนวรุกป้ายแดง แต่ประตูสำคัญที่สุดของเกมคือ สกอร์เปิดหัว จากขวัญใจคนเดิมอย่าง เซอร์คิโอ “เดอะ แมจิค” ซัวเรส จอมสร้างสรรค์เกมเลือดกระทิงดุ ที่ยิงนำเร็วตั้งแต่ต้นเกม

ล่าสุด ซัวเรส ให้สัมภาษณ์ DailySoccerThailand ถึงความพร้อมในเกมนัดที่สอง รับ “เขี้ยวสมุทร” สมุทราปราการ ซิตี้ วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้

“ซัวเรส” บอกว่า สมุทรปราการซิตี้ เป็นทีมที่ผมชอบที่สุดในไทยลีก เพราะแนวทางของเขาเน้นการครองบอล และชอบเล่นเกมรุก ประกอบกับมีผู้เล่นที่เปี่ยมคุณภาพ นักเตะใหม่ของพวกเขาก็ทำผลงานได้น่าสนใจ

“แน่นอนว่าเกมนี้ไม่ง่าย แต่เราจะพยายามเพรสพวกเขาทั่วสนาม หากเราปล่อยให้เขาเล่นง่ายเขาจะเป็นฝ่ายคุมเกม และจะเราจะยิ่งหาบอลไม่เจอ กลับกัน ถ้าเรากดดันพวกเขาได้ดีพอ พวกเขาจะเล่นยาก และโอกาสจะเป็นของเรา”

ขวัญใจสิงห์เจ้าท่า ยังพูดถึงเกมนัดแรก ที่เปิดหัวเกมได้ดี ว่า ผู้เล่นทุกคนใส่เต็มร้อย และที่สำคัญคือ ผู้เล่นทุกคนเข้าใจระบบการเล่นที่โค้ชต้องการอย่างต่อเนื่อง ทำให้เก็บผลการแข่งขันตามต้องการ ส่วนการเสริมทัพ ผมว่าน่าตื่นตาตื่นใจ แต่การขับเคลื่อนทีมทั้งหมด และความสำเร็จของทีมเกิดจากความพยายามและทำงานหนัก

“ผมหวังว่า ฤดูกาลนี้ เราจะสามารถผลงานได้ดีกว่าเดิม ทั้งนี้ผมไม่ได้มองผลงานสวนตัวเป็นหลัก และผมก็เชื่อว่านักเตะทุกคนคิดแบบเดียวกัน ผมหวังว่าปีนี้เราจะทำได้ดีกว่าปีที่ผ่านมา”.

____________

ขอบคุณภาพ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี
By ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *