• Home
  • News
  • สัญญาณดี!!!”วิคเตอร์” เชื่อ คุณภาพแนวรุก พา”เดอะแร็บบิต” บรรลุเป้าหมาย

สัญญาณดี!!!”วิคเตอร์” เชื่อ คุณภาพแนวรุก พา”เดอะแร็บบิต” บรรลุเป้าหมาย

By on January 30, 2020 0 954 Views

DST.News : ทีม “ยักษ์หลับ” ที่แฟนบอลรอดูผลงานในฤดูกาลที่จะถึงนี้มากที่สุด จะเป็นทีมใดไปไม่ได้ นอกจาก “เดอะแร็บบิต” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หลังจากที่พวกเขาต้องตกชั้นแบบช็อคทั้งประเทศ ก่อนจะกลับขึ้นมาภายในปีเดียว พร้อมตำแหน่งแชมป์ไทยลีก 2 ที่เรียกได้ว่าเป็นการนำแบบม้วนเดียวจบ ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา อย่างไรก็ตาม เมื่อขึ้นสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงทีมไปไม่น้อย เมื่อพวกเขาเสริมทีมที่มีทั้งผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาจากสัญญายืมตัว โดยหนึ่งในนั้น มีชื่อของ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ปราการหลังมากประสบการณ์ ที่ย้ายมาจาก “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงการเตรียมความพร้อมช่วงก่อนเปิด ฤดูกาล กับ DailySoccerThailand

วิคเตอร์ กล่าวว่า จากการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ผลงานที่ออกมาสำหรับผมเองนั้นถือว่าน่าพอใจ แต่รูปแบบการเล่นที่เราแสดงออกมาในสนามนั้น ยังไม่ใช่ศักยภาพที่แท้จริงของเรา โค้ชดุสิต เฉลิมแสน กำลังหาแนวทางที่ทำให้ทีมแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างดีที่สุด และแน่นอนว่าด้วยทรัพยากรที่เรามี เกมรุกจะเป็นพื้นฐานสำคัญของเรา อย่างเกมอุ่นเครื่องกับ พีที ประจวบ เอฟซี เราสามารถสร้างโอกาสจะแจ้ง ได้ถึง 5-6 ครั้ง ขณะที่พวกเขา ทำได้ 1-2 ครั้ง การสร้างสรรค์จังหวะเข้าทำที่หลากหลายได้ในเกมกับทีมที่ขึ้นชื่อในเรื่องเกมรับ ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี แม้จะเป็นเพียงเกมอุ่นเครื่องก็ตามที

นอกจากนี้การที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ผู้เล่นใหม่มาหลายคน หนึ่งในนั้นคือ “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย “ผมเชื่อว่าการที่เขากลับมาเป็นกำลังสำคัญให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะสามารถยกระดับทีมได้อย่างแน่นอน เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป มีความฟิตเต็มถัง และมีคนที่อัธยาศัยดี ผมเชื่อว่า อีกไม่นานเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะไทยที่ดีที่สุดในตำแหน่งของเขา อย่างแน่นอน ประสบการณ์ที่เขามีจะพาทีมเราทำผลงานได้ดี”

“แม้ฤดูกาลหน้า หลายทีมยักษ์ใหญ่จะมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก แต่ผมไม่ได้คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นจุดที่ทำให้ทีมอื่นๆได้เปรียบนะ ผมรู้ว่าไทยลีกนั้นยาก ทุกเกมเป็นเกมระดับสูงทั้งหมด และผ่านการเตรียมตัวมาอย่างดีที่สุด ผมคิดว่าเราเองมีโอกาสในการทำผลงานที่ดีได้ ตามที่ทีมตั้งเป้าไว้ คือ ท็อป 5 แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ ปัจจัยสำคัญคือ เราต้องโฟกัสกับเกมตลอดเวลา ห้ามหลุดเด็ดขาด” กองหลังบราซิลเลียน ระบุ 

ขอบคุณ สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

By : ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​

Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand

Twitter : dailysoccer2017 

IG : dailysoccerthailand

Line : @dailysoccerth

Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *