• Home
  • News
  • หล่อโคตร… “มูราคามิ” รับ มีข้อเสนออื่นที่ดีกว่า แต่ขออยู่พา “นกใหญ่พิฆาต” เลื่อนชั้น

หล่อโคตร… “มูราคามิ” รับ มีข้อเสนออื่นที่ดีกว่า แต่ขออยู่พา “นกใหญ่พิฆาต” เลื่อนชั้น

By on December 24, 2019 0 1318 Views

DST.News : น่าสนใจทีเดียวสำหรับการเสริมทัพของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล เอฟซี หลังคว้าตัว บรูโน คอร์เรอา ดาวซัลโว อันดับ 2 ของไทยลีก 2 ฤดูกาลที่แล้ว จากอุดรธานี เอฟซี และ แฮริ์ริสัน คาร์โดโซ่ กองกลางเชิงสูง มาจาก ระยอง เอฟซี มาร่วมทัพ

เพื่อเพิ่มโอกาสเลื่อนชั้น และเข้ามาทดแทนส่วนที่ขาด เมื่อ ริคาร์โด ซานโตส ตัดสินใจไปเล่นให้กับ ตราด เอฟซี

อีกหนึ่งในปัจจัยสำคัญ คือ พวกเขาสามารถเก็บนักเตะที่เล่นด้วยกันในฤดูกาลที่แล้วเอาไว้ได้ส่วนใหญ่ หนึ่งในนั้นคือ “คาซูกิ มูราคามิ” แบ็คญี่ปุ่นจอมขยัน ที่ขอปักหลักช่วยทีมต่อไป

ล่าสุด เจ้าตัวได้เผยถึงสาเหตุ ที่ยังคงตัดสินใจเล่นกับต้นสังกัดเดิม ทั้งที่ต้องร่วงตกชั้นสู่ไทยลีก 2 กับ DailySoccerThailand

แนวรับซามูไร กล่าวยอมรับว่า มีทีมใหญ่ในลีกสูงสุด และไทยลีก2 ติดต่อมา พร้อมให้ค่าเหนื่อยสูงกว่า ชัยนาทฯ ส่วนเพื่อนร่วมทีมหลายคนถามผมเหมือนกันว่า จะอยู่ต่อหรือไม่ ซึ่งผมตัดสินใจ ว่าจะอยู่ที่ชัยนาทฯ แม้จะเล่นอยู่ในไทยลีก 2 ก็ตาม

“เป็นความรับผิดชอบของผม ที่พาชัยนาท เลื่อนชั้นสู่ลีกาสูงสุด ที่ผ่านมา ผมคิดว่าเรามีปัญหาเรื่องการจบสกอร์เท่านั้น ส่วนสไตล์รับแล้วสวน ที่เราถนัดและสู้กับทีมอื่นๆได้ ผมคิดว่าฤดูกาลหน้าใน ไทยลีก 2 จะต่างออกไป เพราะเรามีโอกาสเป็นฝ่ายครองเกม ซึ่งจุดนี้เราต้องคว้าให้ได้ครับ”

เมื่อถามถึงผู้เล่นยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ในสายตาของเจ้าตัว เขาบอกว่า สำหรับ มี 2 คนตือ ปริญญา อู่ตะเภา และ ฉัตรชัย คุ้มพญา ทั้ง 2 คนพิสูจน์ตัวเองแล้วในลีกสูงสุด โดยเฉพาะเรื่องความทุ่มเทให้กับทีม ที่ทั้งคู่ใส่เกิน 100 และเป็นแกนสำคัญที่ทำให้ทีมเราเล่นเป็นระบบ ผมดีใจมากที่พวกเขาอยู่ช่วยเราต่อไป ไม่อย่างนั้นทีมเราจะได้รับผลกระทบสูงมาก.

________

ขอบคุณภาพ สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล
By ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *