ฉลามชล คว้า “นราธิป” ดาวรุ่งT4 เพิ่มมิติเกมรุก-แดนหน้า
DST.News : นับเป็นทีมที่มีข่าว ล่า-คว้าตัว นักเตะเร็วที่สุด ของทีมในไทยลีก1 กับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี
ที่ล่าสุด เดินหน้าเสริมทัพ สร้างความแข็งแกร่ง ให้กับทีม คว้าตัว “เจ้าแม็กซ์” นราธิป เครือรัญญา กองหน้าฝีเท้าคม วัย 23 ปี จาก พัทยา ดิสคอฟเวอรี่ ยูไนเต็ด ทีมจากศึก ไทยลีก 4 มาเสริมทัพ
จาก T4 กระโดดมาสู่ลีกสูงสุดแบบนี้ เชื่อแน่นว่า หมอนี่ต้องมีของ!!!
เรื่องนี้ “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ยืนยันว่า เจ้าแม็กซ์ คือผู้เล่นที่หมายตา เพราะเขาฟอร์มดีที่โดดเด่น เล่นได้ทั้งตำแหน่งริมเส้นฝั่งซ้าย-ขวา แถมขยับยืนเป็นกองหน้าได้ ที่สำคัญฤดูกาล 2019 เจ้าหนูคนนี้ ยิงประตู ไปถึง 17 ประตู พร้อมกับ ทำ 4 แอสซิสต์ จาก 28 เกมที่ลงสนาม
“ผมเชื่อมั่นว่า เจ้าแม็กซ์จะเข้ามาเติมมิติในเกมรุกได้แน่นอน และเขายังพัฒนาตัวเองได้อีกไกล เพราะการันตีจากการเคี่ยวเข็ญของ โค้ชเตี้ย – สะสม พบประเสริฐ จากที่เขาเคยอยู่กับทีมแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด มาแล้ว เชื่อว่าเขาจะเข้าใจในแท็คติกการเล่น และ ปรับตัว ได้ไม่ยาก”
สำหรับ “แม๊กซ์” นราธิป เครือรัญญา เกิดเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2538 ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ผ่านการค้าแข้ง ให้กับ กรุงธนบุรี เอฟซี, แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด และ พัทยา ดิสคอฟเวอรี่ ยูไนเต็ด.
________
ขอบคุณภาพ-ข่าว สโมสรชลบุรี เอฟซี
ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th
