• Home
  • News
  • ฉุดไม่อยู่แล้ว “คาตาโนะ” มองข้ามเรื่องตัดแต้ม “กูปรีฯ” มุ่งเป้า “เลื่อนชั้นเท่านั้น”

ฉุดไม่อยู่แล้ว “คาตาโนะ” มองข้ามเรื่องตัดแต้ม “กูปรีฯ” มุ่งเป้า “เลื่อนชั้นเท่านั้น”

By on September 25, 2019 0 1808 Views

DST.News : เรียกได้ว่าเข้มข้นสุดๆสำหรับสถานการณ์ไทยลีก 2 ตอนนี้ เมื่อยังมีตั๋วอีก 2 ใบสำหรับสองทีมที่ดีที่สุด

หลังสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์พร้อมตั๋วเลื่อนชั้นใบแรกไปแล้ว ขณะที่ยังมี 4 ทีม ที่มีโอกาสมากที่สุดจาก 4 เกมที่เหลือ

โดย 2 ทีมที่มีโอกาสมากที่สุดตอนนี้คือ “มังกรโล่ห์เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี มี 53 แต้มอยู่อันดับ 2 ขณะที่ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี อยู่อันดับ 3 มี 52 คะแนน แม้พวกเขาจะโดนตัดแต้มไปถึง 12 แต้มก็ตามที

ล่าสุด “ฮิโรมิจิ คาตาโนะ” กองหลังอาทิตย์อุทัย ของ “กูปรีอันตราย” มั่นใจว่าทีมมีโอกาสที่สดใสรออยู่ กับการเลื่อนชั้นฤดูกาลนี้

คาตาโนะ กล่าวว่า เกมล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ดราม่าสุดๆของฤดูกาลนี้สำหรับผมเลยนะ พวกเขาได้จุดโทษช่วงท้ายเกมแต่ยิงไม่เข้า แล้วเรากลับมาได้ประตูชัยในช่วงทดเวลา นอกจากนี้ตลอดทั้งเกม ยังมีจังหวะหวดชนเสา ชนคานของทั้ง 2 ทีมอีก เรียกได้ว่าแฟนบอลเราที่ได้เข้าไปเชียร์ในสนาม น่าจะถูกใจสุดเลยๆครับ

“แต่สำหรับผม 3 แต้มจากเกมดังกล่าวช่วยทำให้เรามาจ่ออยู่ที่อันดับ 3 ของตารางคะแนนแล้ว และอยู่ในเส้นทางลุ้นเลื่อนชั้นที่สดใสมาก ทุกเกมของเราจากนี้คือนัดชิงชนะเลิศ แน่นอนว่า การใส่ในเกมเพียง 100% นั้นไม่น่าจะพอแล้ว แต่เราต้องทำมากกว่านี้”

กับอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาในทีม พวกเขาย่อท้อบ้างหรือไม่ “คาตะ” บอกกับ DST. ว่า อุปสรรคที่ผ่านเข้ามา คือ แรงผลักดันที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป ทุกคนในทีมเข้าใจบทบาทของตัวเอง แน่นอนว่าผู้เล่นหลายคนที่มีประสบการณ์ในการเล่นไทยลีก 1 มาก่อนจะสามารถควบคุมสถานการณ์ในช่วงที่เหลือและพาทีมผ่านพ้นไปด้วยกันได้

“ทุกคนในทีมมองข้ามเรื่องที่เราโดนตัดแต้มไปหมดแล้วครับ เพราะอย่างไรเสียเราก็กลับมาสู่เส้นทางที่ควรจะเป็นแล้ว แม้จะต้องเหนื่อยกว่าเดิมถ้าเราไม่ถูกตัดแต้ม แต่ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาอยู่ในมือเราแล้ว ผมเชื่ออย่างแรงกล้าว่า ปีนี้เราจะได้เลื่อนชั้นแน่นอน ขอให้แฟนบอลร่วมให้กำลังใจในเกมที่เหลือด้วยนะครับ”

__________

ขอบคุณภาพ สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี
By ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *