• Home
  • News
  • ของขึ้น “เวโลโซ่” ถ่อมตัวเป็นแค่ฟันเฟืองพา “ทีเร็กซ์” ผงาด

ของขึ้น “เวโลโซ่” ถ่อมตัวเป็นแค่ฟันเฟืองพา “ทีเร็กซ์” ผงาด

By on August 27, 2019 0 1173 Views

DST.News : เป็นอีกหนึ่งดีลที่น่าจับตาของไทยลีก 2 ในปีนี้ หลัง “เดอะ ทีเร็กซ์” ข่อนแก่น เอฟซี คว้าตัวกองหน้าร่างโย่งชาวบราซิลเลี่ยน อย่าง “เฟลิเป้ เวโลโซ่” เข้ามาเสริมคมในเลก 2

ท่ีเขามา เพราะ​ บีญาเรอัล ไป ไปไกลถึงลีกของโปรตุเกส

แต่ใครจะไปเชื่อ เขาที่มาแทน ทำผลงานได้สุดประทับใจ ทั้งที่เพิ่งย้ายมาเข้าทีมช่วงปลายเดือนกรกฎาคม และตอนนี้เขาเบิกสกอร์แรกให้กับตัวเองบนแผ่นดินสยามได้เป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด เฟลิเป้า เวโลโซ่ เจ้าของ ฉายา “เอล มาทาดอร์” ได้ออกมาพูดถึง เป้าหมายของเขากับ “เดอะ ทีเร็กซ์” กับ DailySoccerThailand

“ผมตื่นเต้นและภูมิใจมากครับที่ได้ย้ายมาเล่นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังจากก่อนหน้านี้ ผมเคยเล่นใน บราซิล กับโปรตุเกสมาแล้ว ทีมงานสโมสร เพื่อนร่วมทีม และแฟนบอลที่นี่ ให้การต้อนรับผมดีมาก ผมรู้สึกได้เลยว่า จ.ขอนแก่น เป็นจังหวัดที่คลั่งฟุตบอลมาก”

และแน่นอน ความคลั่งที่ว่า คือ สิ่งที่ทำให้ “เวโลโซ่” กล้าทำผลงาน จนเรียกความมั่นใจ หลังทำประตูแรกของตัวเองได้

“ประตูแรกที่ผมทำได้ นั้นช่วยเรียกความมั่นใจจาก เมื่อบวกสิ่งรอบตัวคุณมีแพสชั่นในฟุตบอลย่อมช่วยให้คุณอยากทำงานให้ทุกคนประทับใจ เป้าหมายของผมคือช่วยทีมให้ได้มากที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยไม่ตั้งเป้าว่าจะยิงได้สักกี่ลูก แน่นอนว่าในปีหน้าเราตั้งเป้าจะเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้” กองหน้าวัย 26 ปี ระบุ

กับเป้าหมายของ “เดอะทีเร็กซ์” ที่หลายคนจับตา และยิ่งเขามาเติมเต็ม ทำให้ผลงานทะลุเป้า ขณะที่เจ้าตัวเอง บอกสิ่งนี้กับเรา “ผมคิดว่าเรามีผู้เล่นที่แข็งแกร่ง และสามารถทำผลงานได้ดีในการลงเล่น ผมเป็นเพียงส่วนเสริมที่จะเข้ามาเติมเต็มเท่านั้น และผมหวังหว่า ผมจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายได้ผมมั่นใจว่าผมจะทำงานได้ดีเพื่อย้ำว่า ผมตัดสินใจไม่ผิดพลาดที่เลือกที่นี่

_________

ขอบคุณภาพ สโมสรขอนแก่น เอฟซี
By ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *