“ค้างคาวไฟ” ฮึดเต็ม100 บุก “ปราสาทสายฟ้า” ดร.อนงค์วรรณ หวังมีแต้มกลับบ้าน
DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี ในเกมไทยลีก ที่นัดต่อไป วันที่ 24 สิงหาคม ต้องไปเยือนทีมจ่าฝูง ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยอมรับว่าเป็นอีกเกมที่หนักสำหรับทีมค้างคาวไฟ เพราะต้องเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง ระดับเบอร์หนึ่งของไทยลีก แต่เชื่อว่านัดนี้ทัพค้างคาวไฟจะผ่านบททดสอบ หลังจากที่เตรียมความพร้อมอย่างดี และเต็มที่ ซึ่งเชื่อว่า โค้ชเบ๊ – ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ชของทีมที่ผ่านการคุมทีมสุโขทัย เอฟซี มาแล้ว 4 เกม เชื่อว่าจะจัดวางตัวนักเตะให้เหมาะสมกับตำแหน่ง
“นักเตะของสุโขทัยเอฟซี เคยเล่นกับทีมใหญ่ๆ มาแล้วหลายครั้ง ทุกครั้งเราคาดหวังจะได้เก็บชัยชนะ ซึ่งนัดต่อไปเช่นกัน เราหวังว่าจะมีแต้มกลับบ้าน สำหรับเกมที่ผ่านมาที่เรายังคว้า3 แต้มไม่ได้ เชื่อว่าแรงฮึดของนักเตะที่มี ความกระหายต่อชัยชนะ จะเป็นแรงผลักดันให้เราประสบความสำเร็จ และสิ่งสำคัญที่ทีมต้องการตอนนี้ คือกำลังใจจากกองเชียร์”
_________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th
