• Home
  • News
  • ขอพิสูจน์ “เฮดโค้ชค้างคาวไฟ” เชื่อ “ทีมสุโขทัย” มีดีกว่า หนี “ตกชั้น”

ขอพิสูจน์ “เฮดโค้ชค้างคาวไฟ” เชื่อ “ทีมสุโขทัย” มีดีกว่า หนี “ตกชั้น”

By on July 17, 2019 0 1463 Views

DST.News : ความเคลื่อนไหวของ ทัพค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี  ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก หลังผ่านเกมนัดที่ 18 บุกไปเสมอกับ ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ทำให้สถานการณ์ของทีมตอนนี้ ห่างเรดโซนเพียงแค่แต้มเดียว

ล่าสุด “ลูโบเมียร์ รีสตอฟสกี”​ เฮดโค้ชของค้างคาวไฟ พูดถึงภาวะของทีมว่า ยังพูดไม่ได้ว่าทีมสุโขทัย อยู่ในภาวะเสี่ยงจะตกชั้น เพราะมีหลายทีมที่คะแนนใกล้เคียงกันเมื่อดูจากตารางคะแนนไทยลีก ดังนั้นไม่มีอะไรการันตีว่าทีมไหนจะปลอดภัย ดังนั้นทุกทีมต้องดิ้นจนเพื่อหนีโซนท้ายตาราง ซึ่งสุโขทัยเป็นหนึ่งในนั้น แต่ด้วยศักยภาพของทีม สปีริตนักกีฬา รวมถึงการทำงานอย่างหนักของทีมบริหารสโมสร ทีมสต๊าฟโค้ช เชื่อว่าทีมจะทำผลงานดีขึ้น

“ปัญหาสำคัญที่ต้องแก้ไข คือ จบสกอร์ เพราะหากดูเกมที่ออกไปเยือนสุพรรณบุรีฯ​ หลังจากที่ทีมตีเสมอได้ นักเตะของทีมทำเกมได้ดีกว่า มีโอกาสจะชนะ แต่มีรายละเอียดเพียงเล็กที่เรายังเติมเต็มไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่ต้องเน้นเป็นสำคัญคือ การจบสกอร์ในจังหวะสุดท้าย”

รีสตอฟสกี ยังกล่าวถึงอนาคตของตนเองกับทีมสุโขทัย เอฟซี ตามที่มีกระแสหนักว่ามีความไม่แน่นอน ว่า ผมยังไม่คิดถึงเรื่องนั้น เพราะต้องการโฟกัสไปที่ทีม เกมแข่งขัน และผมเองมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่

ทุกคนในสโมสร ตั้งแต่นักเตะ ถึงผู้บริหารล้วนทำงานหนัก เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมของเรามีดีมากกว่าแค่ประคองตัวให้อยู่รอดบนลีกสูงสุด ดังนั้นผมอยากให้แฟนบอลสุโขทัย รวมใจเป็นหนึ่งเพื่อทีมสุโขทัย เอฟซีด้วย

และความเคลื่อนไหวของทีมที่ต้องจับตา คือ การเสริมแนวรับดีกรีทีมชาติฟิลิปปินส์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีร่วมทัพ คือ โจชัว โกรเมน เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 22 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เนเธอร์แลนด์ เพื่อเพิ่มความแข็งแกรงในแนวรับของทีม.

ขอบคุณ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *