• Home
  • News
  • แพท สเตเดียม จะลุกเป็นไฟ… “ซัวเรส” ลั่นใส่ 200% เชือด “กว่าง” กู้ศรัทธา

แพท สเตเดียม จะลุกเป็นไฟ… “ซัวเรส” ลั่นใส่ 200% เชือด “กว่าง” กู้ศรัทธา

By on June 24, 2019 0 967 Views


DST.News : ชัวร์แล้วว่า อย่างไรเสีย “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี จะไม่ได้จบเลกแรก ของไทยลีกฤดูกาล 2019 ด้วยตำแหน่งบนสุดของตารางคะแนนอย่างแน่นอน หลังพวกเขานำเป็นจ่าฝูงมากหลายนัดติดต่อกัน

ก่อนจะพลาดท่าพ่าย 2 เกมติด ต่อ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี จนหล่นไปอยู่อันดับ 3 ของตารางคะแนน

ตามหลัง “ปราสาทสายฟ้า” และ “แข้งเทพ” ทรู แบ็งค็อก ยูไนเต็ด

ล่าสุด เซอร์คิโอ “เดอะ แมจิคส์” ซัวเรส เพลย์เมคเกอร์ คนสำคัญของการท่าเรือออกมาให้ความมั่นใจแฟนบอล ว่าการแพ้ 2 นัดติด จะไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อสภาพจิตใจของบรรดานักเตะในทีม กับ DailySoccerThailand

เดอะ แมจิคส์ กล่าวว่า ผมพอใจผลงานภาพรวมของทีมในเลกแรกนะครับ แม้จะมีบางเรื่องที่เราต้องปรับเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นทีมที่ดีขึ้นในเลก 2 เราจบเลกแรกด้วยอันดับ 1 ใน 3 ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายก่อนเปิดฤดูกาล แน่นอนว่า ในเลก 2 เราจะกลับมาเป็นทีมที่ดีกว่าเดิม เพื่อกลับมาไล่ล่าแชมป์ไทยลีก ให้ได้ ขณะที่การเสริมผู้เล่นใหม่ของเราทำได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพและผมหวังว่าจะสามารถปรับตัวกับทีมได้อย่างรวดเร็วกับสไตล์การเล่นของเรา เพื่อทำให้ทีมไปถึงเป้าหมายในช่วงที่เหลือของฤดูกาลให้ได้

เมื่อถามว่า ความพ่ายแพ้ 2 นัดติด ต่อ บุรีรัมย์ และสมุทรปราการ ซิตี้ นั้นจะส่งผลกระทบอะไรกับสภาพจิตใจของเพื่อนร่วมทีมหรือไม่ กองกลางคนสำคัญของทีม บอกว่า แน่นอนครับว่าความพ่ายแพ้นั้นส่งผลต่อสภาพจิตใจอยู่แล้ว แต่เราจะพิสูจน์ให้เห็นว่า เราจะแกร่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน เกมในอาทิตย์นี้เราจะพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เราจะเรียกความเชื่อมั่นกลับคืนมา ด้วยการจัดเต็ม 200% ขอกำลังใจให้แฟนๆเข้ามาเชียร์ในสนามเยอะๆนะครับ

“เกมที่ผ่านมา เรามีปัญหาเรื่องการจบสกอร์ก็จริงอยู่ แต่ตลอดเลกแรก เราก็พิสูจน์แล้วว่า เป็นหนึ่งในทีมที่มีเกมรุกที่ดีที่สุดในไทยลีก ร่วมกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ทำได้ทั้งหมด 30 ประตู ซึ่งเกมกับสมุทรปราการ ซิตี้ ก็เป็นเพียงแค่วันที่เราโชคไม่ดีวันหนึ่งเท่านั้นเองครับ”

ขอบคุณ การท่าเรือ เอฟซี
By ใบไม้ห้าแฉก

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *