• Home
  • Lifestyles
  • Item
  • “ใส่แล้วกระชับมั่นใจ Kappa คือสตั๊ดที่ผมเลือกใช้มานานกว่า 6 ปี”

“ใส่แล้วกระชับมั่นใจ Kappa คือสตั๊ดที่ผมเลือกใช้มานานกว่า 6 ปี”

By on March 7, 2019 0 977 Views

DST.Item : ปัจจุบันเทคโนโลยีรองเท้าสตั๊ดก้าวไปไกลมาก มีการนำวิทยาการใหม่ๆเข้ามาใส่ พัฒนาช่วยให้นักเตะสามารถรีดศักยภาพและความสามารถออกมาได้อย่างเต็มที่ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาแรงและแพร่หลายในยุคนี้อย่าง Kappa (คัปป้า) ที่เป็นสินค้าดังระดับโลก แต่ปัจจุบันมีการผลิตและออกแบบโดยคนไทยเองด้วย ซึ่งถือว่าสามารถตอบโจทย์เรื่องทรงเท้าของคนไทยได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพและราคาที่จับต้องได้

ว่าแล้ว DailysoccerThailand จึงขอพาทุกท่านไปล้วงกระเป๋าสำรวจไอเทมคู่เท้าของ “เจ้าซีน”ศักดรินทร์ มิ่งสมร แบ็คขวาจอมลุยของ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี อีกหนึ่งนักเตะไทยที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของคัปป้า ไทยแลนด์

เจ้าซีน”บอกกับเราว่า ตัวเองนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ของ Kappa มานานกว่า 6 ปีแล้ว และทาง Kappa Thailand เองก็เป็นสปอนเซอร์ให้กับตัวเขาเอง ทั้งรองเท้าสตั๊ด รองเท้าลำลองและเสื้อผ้าต่างๆ ซึ่งถือว่าคุณภาพดีมีคุณภาพและราคาไม่แพง

“รุ่นที่เขาส่งมาให้ล่าสุดเป็นตัวไร้เชือก รุ่น Camento Curve PRO ซึ่งเป็นสายสปีด ถือว่ากระชับเข้ากับเท้าของผม เป็นรุ่นสีแดง-ดำ ซึ่งถือว่าสีถูกใจผมมาก เพราะปกติแล้วเป็นคนชอบใส่รองเท้าสตั๊ดสีเจ็บๆ แบบเหลือง เขียว หรือแดง ส่วนสีเข้มๆมืดไม่ค่อยชอบใส่ ใส่แล้วรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ”

องค์ประกอบโดยรวมของคัปป้านั้นถูกออกแบบมาเพื่อสรีระรูปเท้าของคนไทยอย่างแท้จริง รูปทรงหนัาเท้ามีลักษณะกว้างตั้งแต่หัวจรดท้าย ช่วงหลังเท้าที่สูงโปร่งรองรับกับลักษณะหลังเท้าที่หนานูน

“เจ้าซีน” กล่าวว่า อัพเปอร์ตัวรองเท้าเป็นวัสดุสังเคราะห์ประเภทผ้าเมซแบบสองชั้น ไร้รอยต่อของแนวตะเข็บเย็บที่บริเวณหน้าเท้าตัวรองเท้าจึงสามารถเข้ารูป และสร้างความกระชับกับเท้าได้เป็นอย่างดี ผิวสัมผัสมีลักษณะฝืด เพื่อประสิทธิภาพในการสัมผัส และควบคุมบอลได้เป็นอย่างดี ป้องกันน้ำและความชื้นซึมผ่านเข้าไปด้านในตัวรองเท้าอีกด้วย

“ชุดปุ่มของคัปป้า เป็นปุ่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้ทั้งพื้นสนามหญ้าจริงแบบปกติ และพื้นสนามหญ้าเทียมที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน หากมองดูจากองค์ประกอบของปุ่มโดยภาพรวมจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าปุ่มของรองเท้ารุ่นนี้ค่อนข้างสั้นและมีปุ่มจำนวนมาก ถือว่าเหมาะกับสนามบ้านเรามากเลยทีเดียว”

อกจากนี้ “เจ้าซีน”ยังมีอาชีพเสริมอีกอย่างหนึ่งในการเปิดร้านรองเท้ามือสองกับน้องชาย ที่สนามฟุตบอลสันติสุข หนองจอก กทม. และมีเฟซบุ๊กเพจ รองเท้ามือ 2 JS shop เป็นรองเท้าแฟชั่นใส่เที่ยว ใครมองหารองเท้ามือสองสภาพดีก็แวะกันไปได้ ทั้งที่สนามและเฟซบุ๊กนะจ๊ะ!!!

BY : Grimmjow

  Item
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *