• Home
  • News
  • ยักษ์จะเก็บ3 “เดอะกิ๊ก”​ เชื่อมือลูกทีม แก้จุดพลาด- ตบ3แต้มนัดหน้า

ยักษ์จะเก็บ3 “เดอะกิ๊ก”​ เชื่อมือลูกทีม แก้จุดพลาด- ตบ3แต้มนัดหน้า

By on February 18, 2019 0 1731 Views


DST.News :  อัศวินยักษ์แสด อย่าเพิ่งสิ้นหวัง กันไป แม้ อุดรธานี เอฟซี จะพ่ายให้กับ อินทรีย์ทัพฟ้าแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในศึกไทยลีก2 เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

​เพราะตราบใดที่เกมยังไม่จบ ยังมีเวลาตุนแต้ม แบบทบต้น ทบดอก

กับผลงานในค่ำ วันอาทิตย์ ที่ ยักษ์แสด บุกไปพ่าย คารัง อินทรีย์ทัพฟ้าด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1  แต่รูปเกมทั้งหมด คือว่า งานดี” 

เดอะกิ๊ก – ณณัฎฐ์ หงษ์ชูเวช ผู้จัดการทีมอุดรธานี ที่เกาะติดขอบสนาม ชื่นชมในความทุ่มเทของนักเตะทุกคนที่วิ่งสู้ฟัด อย่างมีสปีริต แม้ผลงานจะไม่เป็นใจ

“เกมวันอาทิตย์นักเตะของเราเล่นได้ดี ตามระบบและแผนที่ได้วางไว้ แม้จะตกเป็นรอง แต่น้องๆ ทุกคนสู้กันเต็มที่ แต่ผลเกมแข่งขันที่ออกมา พวกเรารู้สึกเสียดาย ยอมรับในข้อผิดพลาดบ้างในบางจุด ดังนั้นในเกมต่อไป ข้อผิดพลาดเล่านั้นจะถูกแก้ไข และทำให้ทีมคว้าชัยชนะ” 

กับมุมที่มองว่า ตกเป็นรอง นั้น อาจมีจุดหนึ่งที่ ยักษ์แสด​เลือกใช้ตัวผู้เล่นฟอร์มสด สัญชาติไทย ถึง 10 ตัว และต่างชาติ 1 ตัว ขณะที่ ทีมเจ้าบ้าน เลือกใช้ตัวต่างชาติ มากประสบการณ์ แบบครบโควต้า ทำให้ อาการหวั่นๆ

แต่เรื่องนี้ในมุมมองของ “ผู้จัดการทีมยักษ์แสด” ไม่ใช่จุดที่เป็นปัญหาของทีม เพราะในเกมเปิดหัวลีก ที่เจอกับ “เจแอล เชียงใหม่ เอฟซี” เขาใช้ผู้เล่นต่างชาติแบบครบโควต้า ขณะที่ ทีมยักษ์แสด ใช้ผู้เล่นต่างชาติเพียงคน ยังเฉือนชนะมาได้

“ผมว่าน้องในทีมสู้ได้ เพราะทุกครั้งที่ลงสนามผู้เล่นในทีมแสดงฝีเท้าให้เห็นว่าสู้ได้ แบบไม่กลัวใคร และทีมเราปลุกใจกันย้ำกันทุกครั้งว่า สู้ได้ แต่พอเจอนัดสองผลงานที่ออกมา น้องยังเชื่อมั่นในตัวเอง และให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม และนัดต่อไปเชื่อว่าชัยชนะจะเป็นของทีมเราอีกครั้ง ขณะผู้เล่นของอุดร 2 คนที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างแข่งขันนั้น ล่าสุดยังรอตรวจเช็คจากทีมแพทย์โดยละเอียดอีกครั้ง”

กับเกมนัดหน้า “อุดรธานี เอฟซี” จะเปิดรังเหย้า พบกับ “อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด” วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ และ “เดอะกิ๊ก” มั่นใจว่า นัดนี้จะเก็บ 3 แต้มในบ้านให้ได้ พร้อมฝากชวนแฟนๆ ยักษ์แสดเข้ามาชมและเชียร์ พร้อมให้กำลังใจทีมอุดรฯ กันเหมือนเดิม.

ขอบคุณ สโมสรอุดรธานี เอฟซี
By BlackSugar 

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *