
พร้อมรบ!!!“เจ้าอุ้ม”เชื่อ “ช้างศึก”ออกตัวสวยมั่นใจเคี้ยว “โรตี”ประเดิมชัยเอเชียนคัพ
DST.News : “เจ้าอุ้ม”ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายตัวเก่งทีมชาติไทย กล่าวแสดงความเชื่อมั่นว่า ทัพช้างศึก จะมีผลการแข่งขันที่ดี ในเกมประเดิมสนามเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย ที่เตรียมพบกับ ทีมชาติอินเดีย แต่ขณะเดียวกันก็ห้ามประมาทเด็ดขาด
“ตอนนี้ทุกคนก็พยายามมุ่งมั่นในเกมที่จะเจอกับอินเดีย และคิดว่าเราจะพร้อมเต็มที่สำหรับนัดแรก ผมเชื่อว่าทีมชาติไทยจะสามารถเอาชนะได้ แต่เราก็ต้องไม่ประมาท เพราะพวกเขาก็มีเกมรุกที่ดีและเกมรับที่เหนียวแน่นเช่นกัน แต่ส่วนตัวผมยังมั่นใจว่าเราจะผ่านไปได้ เรื่องการปรับตัวก็ไม่มีปัญหาอะไร เราพยายามปรับตัวเข้าหากัน เรียนรู้แท็คติกจากโค้ชให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่า ผมจะพยายามเล่นและโชว์ฟอร์มออกมาให้ดีที่สุด เพื่อทีมชาติไทย”
สุดท้าย “เจ้าอุ้ม”ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนว่า ขอให้ช่วยเชียร์พวกเราด้วย เราจะพยายามทำให้เต็มที่ในการแข่งขันเอเชียนคัพครั้งนี้
สำหรับ ทีมชาติไทย จะประเดิมพบกับ ทีมชาติอินเดีย ในเอเชียนคัพ 2019 นัดแรกของกลุ่ม เอ วันที่ 6 มกราคม 2562 สนาม อัล นาห์ยาน สเตเดียม, กรุงอาบูดาบี เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย
BY : Moonoy