• Home
  • News
  • คือโอกาสสุดท้าย!! “บิ๊กท็อป” เชื่อมือ “อาทิตย์” แยกเรื่องใน-นอกสนามได้ แต่อย่าฝืนกฎ

คือโอกาสสุดท้าย!! “บิ๊กท็อป” เชื่อมือ “อาทิตย์” แยกเรื่องใน-นอกสนามได้ แต่อย่าฝืนกฎ

By on December 18, 2018 0 1803 Views

DST.News : เป็นเรื่องที่ไม่เหนือความคาดหมาย หลัง “เจ้าแบ็ค – อาทิตย์ ดาวสว่าง” แนวรับฝีเท้าดี ตีตั๋วกลับ “ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี”

หลังแบกสตั๊ด พเนจร ค้าแข้งให้หลายสโมสร ตลอดช่วง 5 ฤดูกาล ที่พ้นสัญญายืมตัวจาก “ช้างศึกยุทธหัตถี” ปี 2013

กับการหวนคืนจุดที่เป็นสนามแจ้งเกิด!! หลายคนมองเขาในแง่ลบ เพราะด้วยความ “ฉาว” นอกสนาม ที่แฟนบอลไม่นิยม!!

แต่กับการปิดดีล ดึงตัว “เจ้าแบ็ค” กลับมานั้น แน่นอนว่า ต้องผ่านความเห็นชอบจาก “บิ๊กท็อป – วราวุธ ศิลปอาชา” ประธานสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี

ล่าสุดนั้น “บิ๊กท็อป” เปิดเผยกับ DailySoccerThailand ว่า  เป็นความคิดที่ไม่ผิด ไม่พลาด ที่เลือก อาทิตย์ กลับมาร่วมทีม เพราะยังเชื่อในฝีเท้าระดับพระกาฬ ที่เขาจะช่วยพาทีมไปถึงเป้าหมาย

แต่เรื่องข่าวคราวนอกสนามที่ไม่ดีหละ!! จุดนี้จะทำยังไง?

“ผมให้โอกาสเขานะ และอาจเป็นการให้โอกาสครั้งสุดท้ายในชีวิตนักฟุตบอลของเขาด้วย แต่ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าระดับเจ้าแบ็คแล้ว เขาสามารถแยกเรื่องในสนามแข่งขัน และเรื่องนอกสนามได้ โดยไม่ทำให้สโมสรฯ เสื่อมเสียชื่อเสียง”

ขณะเดียวกัน “ประธานสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี” บอกด้วยว่า แม้เขาจะมีปัญหานอกสนามพอสมควร แต่ยอมรับในฝีเท้าที่เก่ง ดังนั้นหากเขาไม่ฝ่าฝืนกฎของสโมสรฯ ตามกติกาที่กำหนดเอาไว้ โดยเฉพาะการไม่สร้างความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับสโมสร เขายังเป็นหนึ่งผู้เล่นตัวความหวังของทีม

ซึ่งกฎเหล็กที่ “บิ๊กท็อป” บอกไว้ เขาพูดไว้เลยว่า มีระดับความรุนแรงที่ลดหลั่นกันไป ทั้งการตักเตือน , ปรับเงิน และ ยกเลิกสัญญา!!!

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นๆ นั้นกับสิ่งที่หลายคนจับตาว่า “เคลตัน ซินวา” กองหน้าตัวจี๊ดของทีม ที่ฤดูกาล 2018 “สุพรรณบุรี เอฟซี”  ยืมตัวมาจาก “สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด” เขาจะกลับมาสวมเสื้อช้างศึกยุทธหัตถี หรือไม่?

“ผมให้ทีมงานพิจารณาแล้ว แต่ค่าตัวเขาสูงเกินไป ดังนั้นทีมจึงตั้งเรตราคาที่พอรับได้ หรือหากต้นสังกัดยอมจ่ายค่าตัว ที่ออกเงินกัน 50:50 ได้ ผมยอมเลย แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ลงตัว และตอบไม่ได้ว่าจะปิดดีลยังไง”

กับอีกประเด็นเรื่อง “ซื้อ-ขาย” นักเตะ ประธานสุพรรณบุรี เอฟซี บอกทิ้งท้ายว่า ยังมองหาแข้งอาเซียนตัวเจ๋งอยู่ ส่วนที่ข่าวออกไปว่า จะดึง “เจ้าเอ็ม – สุทธินันท์ พุกหอม” จากชลบุรี เอฟซี มาเสริมทัพนั้น ยังไม่มีความชัดเจน แต่เหตุผลส่วนหนึ่งที่ยังลังเล เพราะการรักษาสภาพของเจ้าเอ็มยังไม่เป็นที่ไว้ใจว่าบอดี้เขาจะเต็มร้อย เพื่อทีมได้หรือไม่ หลังจากก่อนหน้านั้นมีอาการบาดเจ็บที่ยังต้องรักษา.


ขอบคุณ สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี

By วนิลา สกาย

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *