• Home
  • News
  • เชื่อใจพี่แบน!”บิ๊กท็อป” ให้สิทธิ์เลือกนักเตะ ย้ำชัดๆกับอนาคตสโมสรฯ

เชื่อใจพี่แบน!”บิ๊กท็อป” ให้สิทธิ์เลือกนักเตะ ย้ำชัดๆกับอนาคตสโมสรฯ

By on November 21, 2018 0 1932 Views

DST.News : หลัง “สุพรรณบุรี เอฟซี” เปิดตัว “โค้ชแบน – ธชตวัน ศรีปาน” นั่งแท่นกุนซือ สู้ศึกไทยลีก 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว

หมุดหมายที่ต้องจับตาต่อไป คือ “นักเตะ” ที่เตรียมเข้าสังกัด “ช้างศึกยุทธหัตถี” ว่าจะเป็นใครมาเข้ามาช่วยไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาลหน้า

ล่าสุด “บิ๊กท็อป – วราวุธ ศิลปอาชา” ประธานสโมสร บอกว่า การคัดเลือกนักเตะร่วมทีม เบื้องต้นได้ให้สิทธิ์ “โค้ชแบน” เป็นผู้คัดสรรนักเตะที่เหมาะสมกับการใช้งาน ก่อนจะนำรายชื่อมาเสนอให้ ทีมบริหารพิจารณาในขั้นตอนสุดท้าย

กับรายชื่อที่ปรากฎไปแล้วหลายราย ทั้ง “เคลตัน ซิลวา” ดาวยิงของทีมในฤดูกาล 2018 ที่ยืมตัวมาจาก “สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด” ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเจรจา เพราะยอมรับว่า ค่าเหนื่อย “เคลตัน” มูลค่าต่อเดือนสูงมาก และเป็นต้นทุนที่ “สุพรรณบุรี เอฟซี” ยากจะแบกรับ

“ผมยังอยากได้เคลตันมาช่วยทีมนะ แต่ต้องพิจารณารายละเอียดก่อน หากทีมต้นสัญญา ยอมจ่ายกับเราคนละครึ่ง เราพอใจและเตรียมเดินหน้าเลย แต่ตอนนี้ผมยังพูดอะไร เป็นคำตอบสุดท้ายไม่ได้ เพราะต้องเจรจากันก่อน”

กับอีกชื่อ “จ่าเย็น – มงคล ทศไกร” แข้งเก๋า ทีมโปลิศ เทโร เอฟซี ดีกรีทีมชาติไทย “บิ๊กท็อป” บอกว่าข้อมูลนี้ยังส่งมาไม่ถึงทีมบริหารสโมสร ส่วนดาวเตะตัวใหม่ที่อยากได้เพิ่มเติม คือ “แข้งอาเซียน”

เป้าหมายสำคัญ ที่ “ประธานสุพรรณบุรี เอฟซี” หวังไว้น้อยๆ คือ “รอดตกชั้น”

ขณะที่ “อนาคตดาวเตะของช้างศึกยุทธหัตถี” ที่เป็นตัวเก่าในฤดูกาลที่ผ่านมา “ประธานสุพรรณบุรี เอฟซี” ระบุว่าทยอยต่อสัญญาไปแล้ว  ทั้ง แอนเดอร์สัน ดอส ซานโตส, ทากาฟูมิ อะกาโฮชิ, ซุปเปอร์ตี๋ – สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, เจ้าเต๋า – ธนาสิทธิ์ ศิริผลา, เจ้าเชน – สุพรรณ ทองสงค์ เป็นต้น

เมื่ออัพเดทข่าวคราวนักเตะแล้ว ….. หากจะไม่อัพเดท สถานะ “ประธานสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี” ข่าวสารคงไม่ครบเครื่อง

อย่างที่รู้กันว่า เมื่อสนามการเมืองเปิด “บิ๊กท็อป” ฐานะนักการเมืองเลือดสุพรรณบุรี และต้องช่วยดูแล “พรรคชาติไทยพัฒนา” แทน “พ่อบรรหาร ศิลปอาชา” ที่ล่วงลับ

เขาจะยังอยู่ดูแล สโมสรฟุตบอลไหม? คำตอบนี้ ไปฟังชัดๆ 

 

“ผมอยู่แน่นอน สโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี คือ หัวใจของผม ดังนั้นผมไม่ออก ไม่ทิ้งแน่นอน” บิ๊กท็อป ยืนยันกับDailySoccerThailandเป็นคำตอบสุดท้าย.


ขอบคุณสโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรีเอฟซี

By BlackSugar

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *