• Home
  • News
  • เกมลำบาก!! “เฮียรุท” รับแรงกดดัน ทำแพ้ “ต่อพิฆาต”

เกมลำบาก!! “เฮียรุท” รับแรงกดดัน ทำแพ้ “ต่อพิฆาต”

By on September 29, 2018 0 2236 Views

DST.News :  เป็นอีกเกม ที่พิสูจน์ ความแข็งแกร่งเกมในบ้าน “ต่อพิฆาต – พีที ประจวบ เอฟซี” หลังเปิดบ้านซัด “นกใหญ่พิฆาต -ชัยนาท ฮอร์นบิล”  2 เม็ดเจ็บๆ ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา 

ทำเอา “นกใหญ่พิฆาต” ต้องเผชิญกับสถานการณ์ไม่ค่อยดีอีกครั้ง เพราะกลายเป็นทีมที่หล่นตุ๊บ ไปอยู่ในโซนลุ้นหนีตกชั้นอีกครา

และอีก  2 เกมส่งท้ายลีก พวกเขาต้องเจอกับงานหนัก ทั้ง “แข้งเทพ-ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” และ “ช้างศึกยุทธหัตถี – สุพรรณบุรี เอฟซี” ดังนั้น พวกเขาจะแก้ไขสถานการณ์นี้ยังไง หรือหาทางพลิกวิกฤต กลายเป็นดี!! 

หลังเกมที่สามอ่าว สเตเดี้ยม “เฮียรุท – อนุรุทธิ์ นาคาศัย” รองประธานทีมนกใหญ่พิฆาต ออกมาขอโทษแฟนบอลชัยนาท ที่นักเตะทำผลงานผิดพลาด และไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ และย้ำว่าเกมที่พลาดครั้งนี้ ไม่ใช่สิ่งตัดสินว่า อนาคตของนกใหญ่พิฆาตจะอับจนหนทาง

“เกมนั้นผมก็เสียใจ แต่ขอแฟนบอลอย่าโทษขุนพลนกใหญ่ เพราะน้องๆ ทำเต็มที่ แต่ด้วยสถานการณ์ สิ่งแวดล้อมที่กดดัน ทำให้เกิดความผิดพลาด อีกทั้งวันนี้ทีมเราทำกันเต็มที่ แต่โชคไม่เข้าข้าง แต่ถึงเราจะพลาดเก็บแต้ม แต่ผมเชื่อว่าเรายังมีหวังรอดตกชั้น หาก 2 เกมที่เหลือ เก็บ 6 แต้มเต็มได้” 

กับประเด็นสำคัญที่ แฟนบอลวิจารณ์ว่า ไม่ส่งตัวเก่ง อย่าง “มาร์โค บิลลินี่” นักเตะเบอร์23 ลงสนามทำให้เกมมีช่องว่างที่คู่แข่งทะลุทะลวงทำประตูได้ “รองประธานนกใหญ่พิฆาต” บอกว่า มาร์โคมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาเล็กน้อย อีกทั้งล่าสุด ทีมของโค้ชฟุตบอลชายทีมชาติไทย อย่าง “ราเยวัช” ติดต่อให้ “มาร์โค” เป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกเรียกไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ด้วย  จึงอยากให้พักรักษาอาการให้หาย ทั้งนี้ยืนยันว่าเกมที่ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านแข่งกับทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันพุธที่ 3 ตุลาคมนั้น เขาจะกลับลงสนามได้แน่นอน

“ผมยืนยันจะสู้และเดินหน้าสู้ต่อไป อย่างไม่สิ้นหวัง แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องการคือ กำลังใจจากแฟนบอล ขอให้เข้ามาเชียร์ และให้กำลังใจกันเยอะๆ ซึ่งผมเชื่อว่าหาก 2 เกมที่เหลือ เราเก็บ 6 แต้มได้ พวกเราต้องอยู่รอดในไทยลีกแน่นอน” รองประธานนกใหญ่พิฆาต กล่าวทิ้งท้าย.


ขอบคุณ สโมสรฟุตบอลชัยนาท ฮอร์นบิล

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *