• Home
  • News
  • พร้อมฉกทุกทีม!!”จาร์เดล”ลั่น“จงอางผยอง”โคตรมั่นใจ เลื้อยขึ้นT3

พร้อมฉกทุกทีม!!”จาร์เดล”ลั่น“จงอางผยอง”โคตรมั่นใจ เลื้อยขึ้นT3

By on September 3, 2018 0 2994 Views

 

DST New : ใกล้ถึงเวลาชี้ชะตา สำหรับ รอบแชมเปียนส์ลีก ของ ไทยลีก 4 เพื่อหาทีมที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมที่สุด 3 ทีม เพื่อขึ้นไปเล่นในไทยลีก 3 ฤดูกาล 2562 หนึ่งในทีมที่หลายคนยกให้เป็นตัวเต็งที่จะได้เลื่อนชั้น คือ “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ภายหลังเปลี่ยน เฮ้ดโค้ชมาเป็นอดีตกองหน้าทีมชาติไทยอย่าง “โจ้ 5 หลา” ศรายุทธ ชัยคำดี ผลงานก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนคว้าอันดับ 2 ของโซนอีสาน ขณะที่อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ “จงอางผยอง” กำลังผงาดแผ่แม่เบี้ยคุกคามทีมอื่น คือ การย้ายมาของ “จาร์เดล คาปริสทาโน่” กองหน้าร่างยักษ์ วัย 28 ปี ที่ย้ายมาจาก หนองบัว พิชญ์ เอฟซี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา  

แนวรุกตัวความหวังของทัพ “จงอางผยอง” กล่าวกับ Dailysoccerthailand ถึงความพร้อมของทีม ว่า การเตรียมความพร้อมของทีมเป็นไปอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง พวกเราฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อเป้าหมายในการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ ไทยลีก 3 ซึ่ง นอกจากการพัฒนาสมรรถภาพร่างกายอย่างหนัก เพื่อให้นักเตะทุกคนมีความฟิตพร้อมที่สุดสำหรับการลงเตะอย่างต่อเนื่องภายใต้เงื่อนไขที่ต้องผิดพลาดให้น้อยที่สุด บรรดาสต๊าฟโค้ชเองได้มีการเพิ่มแท็คติคต่างๆ เข้ามา เพื่อให้ทีมมีความพร้อมไม่ว่าจะเจอกับทุกทีมในรอบแชมเปียนส์ลีก อย่างไรก็ตาม แม้ตอนนี้ทีมเราเรียกได้ว่า โคตรมั่นใจ แต่เรารู้ว่าเกมในรอบแชมเปียนส์ลีกทุกเกม นั้นโคตรหินอยู่แล้ว ต้องใส่เกิน 100% เพื่อเป้าหมายเดียวกันนั่นคือเลื่อนชั้นเท่านั้น ไม่อย่างนั้นทั้งหมดที่ทำไปตลอดฤดูกาลก้ไม่มีความหมาย 

“หากเราต้องการขึ้นไปเล่นในไทยลีก 3 สิ่งที่เราต้องทำให้ได้คือ ต้องไม่กลัว ไม่กังวล และไม่ประมาททีมไหนทั้งสิ้น ผมเชื่อว่าทุกทีมก็คิดแบบเดียวกับเรา ในส่วนของเราแค่ทำหน้าที่ของให้ดีที่สุด ผมรู้ถึงศักยภาพของทีมเราดี รวมถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการเจอกับทุกทีมอย่างเข้มข้นทำให้เรามีทีมที่โคตรยอดเยี่ยม ปัจจัยเหล่านี้ ทำให้ผมเชื่อว่า ขอนแก่น ยูไนเต็ด มีดีพอที่จะเอาชนะทุกทีมในรอบแชมเปียนส์ลีกได้อย่างไม่ต้องสงสัย” แนวรุกมากประสบการณ์ ทิ้งท้าย


ขอบคุณ สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *