
“โค้ชโดนัท”หวังจกแต้ม “พญาไก่ชน” แม้สถิติ “เกมเยือน” แย่
DST.News :”ค้างคาวไฟ”ได้ “สิโรจน์-เคลาดิโอ”คืนทัพบุกถิ่น “พญาไก่ชน” “โค้ชโดนัท”หวังแต้มแม้สถิติเกมเยือนแย่
ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีโปรแกรมแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 2024/25 นัดที่ 27 โดยเกมนี้ต้องออกไปเยือนถิ่น “พญาไก่ชน” หนองบัวพิชญเอฟซี ที่สนาม พิชญ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น.
ล่าสุด “โค้ชโดนัท” อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมจะได้ เคลาดิโอ้ ซานโต๊ส กองหลังบราซิลพ้นโทษแบนกลับมา รวมถึง สิโรจน์ ฉัตรทอง แนวรุกตัวเก่งหายเจ็บฟิตสมบูรณ์แล้ว แต่ยังขาด มาเธอุส ฟอร์นาซารี กองหน้าตัวเก่งที่ยังติดโทษแบน ส่วนคนอื่นๆพร้อมลงสนามไม่มีปัญหา
“สถิติการเล่นเกมเยือนของพวกเราในปีนี้ค่อนข้างแย่ รวมทั้งทางเจ้าบ้านเองก็ต้องการ จะชนะเพื่อ ดิ้นรนหนีการตกชั้น ดังนั้นน่าจะเป็นเกมที่ยากอีกเกมหนึ่ง แต่เราก็ต้องพยายามเล่นให้อยู่ในเกมของเรา ซึ่งการที่เราปลดล็อคชัยชนะจากเกมที่แล้วได้ ก็ทำให้บรรยากาศภายในทีมและกำลังใจของนักเตะดีขึ้น ดังนั้นเกมนี้เราตั้งเป้าว่าอย่างน้อยเราจะต้องมี แต้มกลับบ้าน”โค้ชโดนัท กล่าว.
_________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี