‘ค้างคาวไฟ’ เปิดบ้านอัด ‘โปลิศ’ เพื่อการันตีอยู่รอด
DST.News : ไม่มีคำว่าไม่พร้อม “เลอสันต์” ยันเกมที่เหลือเหมือนนัดชิง หวัง “ค้างคาวไฟ”เปิดบ้านอัด โปลิศ ปลดล็อคการันตีอยู่รอดไทยลีก
ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 ในเกมที่ 28 เปิดสนามทะเลหลวงต้อนรับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันที่ 11 พ.ค. นี้ ซึ่งสถานการณ์ในทีมตอนนี้ต้องการหาจุดปลดล็อค เก็บ3แต้มเพื่ออยู่รอดบนลีกสูงสุดต่อไป
ล่าสุด เจ้าแกะ – เลอสันต์ เทียมราช กองกลางค้างคาวไฟ ระบุว่า ตอนนี้นักเตะในทีมไม่มีคำว่าไม่พร้อม เพราะสถานการณ์ของทีมตอนนี้ต้องการการปลดล็อค และเก็บชัยชนะเพื่อการันตีความอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป ที่ผ่านมายอมรับว่าผลงานของทีมไม่เข้าเป้า เพราะนักเตะมีภาวะกดดันและเสียสมาธิ แต่เกมในบ้านเสาร์นี้ เราได้ติวเข้มและฝึกซ้อมอย่างหนัก ซึ่งเชื่อว่าจะเก็บชัยชนะมาได้
“เราต้องการ 3 แต้มในเกมนี้ เพื่อการันตีความอยู่รอด นัดนี้จึงเป็นเหมือนนัดชิงชนะเลิศของทีมเราต้องทำให้เต็มที่ และการซ้อมของพวกเราเป็นไปอย่างเข้มข้น ใส่ใจในรายละเอียด และจะไม่ยอมให้เสียประตูอีก” เจ้าแกะ กล่าว
เจ้าแกะ กล่าวด้วยว่า ผมขอให้แฟนบอลมาให้กำลังใจพวกเราในสนามเยอะๆ พวกเราจะทำผลงานให้ดี ทำให้เต็มที่ เพื่อการันตีความอยู่รอด หากเกมนี้เราเก็บ 3 แต้มได้ถือว่า 100% ที่เราจะอยู่รอด ดังนั้นเราต้องชนะให้ได้ ขอให้แฟนบอลเข้ามาเป็นกองหนุนให้พวกเราทำผลงานในเกมนี้ด้วย.
________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี