• Home
  • News
  • ซูฮก ‘ทัพค้างคาวไฟ’ ต่อกร ‘แข้งเทพ’ ได้ประทับใจ

ซูฮก ‘ทัพค้างคาวไฟ’ ต่อกร ‘แข้งเทพ’ ได้ประทับใจ

By on February 19, 2024 0 855 Views

DST.News :ประทับใจแฟนบอล “ปธ.ค้างคาวไฟ” ชมลูกทีม ต่อกร “แข้งเทพ” ได้ เผยวงหารือ “อิชิอิ” สนใจนักเตะเยาวชนของสุโขทัย

หลังเกม ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/24 นัดที่ 18 ของ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ที่เปิดสนามทะเลหลวง เมื่อ 17 ก.พ. เสมอกับ “แข้งเทพ”ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป 0:0 ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่าเป็นเกมที่ทุกคนในทีมพอใจ เพราะสามารถต่อกรกับทีมใหญ่ อย่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดได้ อีกทั้งยังมีรูปเกมที่ประทับใจแฟนบอล เนื่องจากสร้างเกมรับที่เหนียวแน่น และสร้างสรรค์เกมรุกที่สนุกสนาน มีโอกาสตอบโต้และยิงประตู อย่างไรก็ดีในเกมนัดที่ผ่านมา ถือเป็นการปรับในรายละเอียดหลังจากเปิดเลกสอง ใน 2 เกมก่อนหน้านั้น คือ เกมไปเยือน ตราดเอฟซี และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจได้

“ทีมได้พูดคุยกัน และแก้ไขรายละเอียด เพราะเกมก่อนหน้านั้น พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะยิงประตู เก็บชัยชนะ แต่รูปแบบการเล่นของเราทำให้คู่แข่งอ่านทางออก ดังนั้นจึงต้องปรับกัน เล่นให้รัดกุมและใจเย็น คอยจังหวะเมื่อมีโอกาสจึงเข้าทำประตู และในเกมล่าสุดนั้นทำให้เห็นว่านอกจากเกมรับของเราที่ประทับใจและยอมรับของแฟนบอลแล้ว ยังมีเกมรุกที่สนุก”

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่าสำหรับการเข้าชมการแข่งขันของ มาซาทาดะ อิชิอิ โค้ชทีมชาติไทย ทราบว่าเป็นการเยี่ยมชมเกมแข่งขันของสโมสรต่างๆ ตามโปรแกรมแข่งขัน ทั้งนี้โค้ชอิชิอิ ได้พูดคุยกับ เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี ถึงตัวนักเตะ ซึ่งได้ให้ความสนใจในตัวนักเตะเยาวชน อายุน้อย ส่วนตนนั้นได้พูดคุยกับอิชิอิ เช่นกัน ในประเด็นของสนามแข่งขัน ทัศนียภาพ และสิ่งแวดล้อมที่น่าประทับใจในจังหวัดสุโขทัย โดยอิชิอิระบุว่าหากมีโอกาสจะกลับมาที่จังหวัดสุโขทัย อีก

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวทิ้งท้ายถึงแฟนบอลด้วยว่า อยากให้แฟนบอลส่งกำลังใจและเข้ามาเชียร์ในสนามแข่งขันให้มากๆ เพราะเสียงเชียร์ของแฟนบอลได้ช่วยสร้างความฮึกเหิมให้กับนักเตะได้มาก ซึ่งเสียดายในเกมล่าสุดที่มีแฟนบอลเข้าชมในสนามน้อยมาก ซึ่งตนเข้าใจว่าอาจเป็นเพราะปัญหาฝุ่น PM2.5

สำหรับเกม ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/24 นัดต่อไป สุโขทัย เอฟซี ต้องออกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ ที่ 25 ก.พ.

_________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *