• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ”เล็งเสริมทัพเพิ่ม หลังได้3แข้งใหม่

“ค้างคาวไฟ”เล็งเสริมทัพเพิ่ม หลังได้3แข้งใหม่

By on January 20, 2024 0 1421 Views

DST.News : “ค้างคาวไฟ”ติวเข้มปรับสมดุลทีม “โค้ชลัค”ชมลูกทีมมุ่งมั่น เล็งอาจเสริมเพิ่มอีกหลังได้แข้งใหม่แล้ว 3 คน

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ล่าสุด “โค้ชลัค”ลักษณะ คำรื่น ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ในช่วงที่พักเบรกปิดเลคนี้ทีมได้มีการเตรียมทีมโดยรวมซ้อมมาตั้งแต่หลังปีใหม่ ซึ่งขณะนี้ยังมีเวลาอีก 2 สัปดาห์ก่อนที่ ไทยลีก เลคสองจะเปิด โดยช่วงแรกเป็นการปรับสภาพร่างกายนักเตะให้มีความฟิตสมบูรณ์ ส่วนช่วงนี้จะเป็นการฝึกซ้อมแท็กติกทั้งเกมรับและเกมรุก รวมถึงการคอลโทรลบอลและการครองบอล

โค้ชลัค กล่าวว่า ตอนนี้เรามีเกมอุ่นเครื่องเรื่อยๆเพื่อให้นักเตะมีเกมจริงในการปรับการเล่นให้เข้ากับแท็กติก โดยสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้อุ่นเครื่องกับทีม กงไกรลาศ ยูไนเต็ด ซึ่งนักเตะที่ลงสนามถือว่าทำได้ดี เราเอาชนะได้ 10-1 ตรงนี้ต้องชื่นชมทุกคนที่มีทัศนะคติที่ดี และเข้าใจแท็กติกที่สตาฟโค้ชวางเอาไว้ แต่เราจะยังมีโปรแกรมที่ต้องเน้นเพิ่มในเรื่องของเกมรับต่อจากนี้อีกด้วย รวมถึงการปรับจังหวะการครองบอล การเปลี่ยนจังหวะเกมและการเข้าทำให้มีความแม่นยำและแน่นอนกว่านี้

ลักษณะ กล่าวอีกว่า ในส่วนของขุมกำลัง ตอนนี้ถือว่าทีมมีบาลานซ์ที่ดี ทั้งในทีมตัวจริงและตัวสำรอง นักเตะแต่ละคนสามารถสนลับสับเปลี่ยนลงเล่นแทนกันได้อย่างไม่เหลื่อมล้ำกันมากนัก และการที่เราได้นักเตะอย่าง เอกสิทธิ์ฉาวบุตร , สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว และ ลีออน ไซโตะ เข้ามาก็ทำให้เรามีตัวเลือกในการจัดทีมมากขึ้น ส่วนจะยังมีนักเตะเข้ามาอีกหรือไม่นั้นนั้น ตอนนี้ทีมยังกำลังพิจารณากันอยู่ เพราะเราอยากได้นักเตะที่เข้ามาแล้วใช้งานได้ตามแท็กติก และมีความคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด.

_____________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *