• Home
  • News
  • “ปธ.ค้างคาวไฟ” ขอให้เชื่อมั่น กู้สถานการณ์ทีมได้แน่

“ปธ.ค้างคาวไฟ” ขอให้เชื่อมั่น กู้สถานการณ์ทีมได้แน่

By on October 26, 2023 0 1201 Views

DST.News : “ปธ.ค้างคาวไฟ” ขอกำลังใจจากแฟนบอล วอนเชื่อมั่นกอบกู้สถานการณ์ทีมได้แน่ ย้ำนักเตะ ไม่เสียขวัญหลังเรียกติวเข้มเป็นรายบุคคล

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ในศึกรีไว่ ไทยลีก 2023/2024 ที่สถานการณ์หลังผ่านเกมนัดที่ 7 ยังไม่สามารถหาจุดเปลี่ยน เก็บแต้ม เพื่อขยับหนีห่างโซนอันตรายได้

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยอมรับว่าสถานการณ์ของทีมตอนนี้อยู่ในจังหวะต้องกู้สถานการณ์ ทั้งโค้ช นักเตะที่ติวเข้มในแต่ละนัดที่ต้องแข่งขัน ทั้งนี้จากการพูดคุยกับนักเตะพวกเขายังขวัญกำลังใจดี ไม่มีเสียขวัญ และพร้อมสู้ในทุกเกมแข่งขันหลังจากนี้ เพื่อกอบกู้สถานการณ์ของทีมและทำให้แฟนบอลไม่ผิดหวัง

“ตอนนี้โค้ชได้เรียกนักเตะติวเข้มเป็นรายคน โดยเฉพาะศูนย์หน้าที่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการทำประตู และการเจอทีมใหญ่ๆที่ผ่านมา ถือเป็นบทเรียนที่พวกเขาต้องปรับปรุงและแก้ไข ดึงศักยภาพของนักเตะทุกคนออกมา เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้น แม้จะไม่ใช่งานง่าย แต่เชื่อว่าหลังจากผ่านครึ่งทางของเลกแรกแล้วอันดับของทีมจะดีขึ้น ซึ่งนักเตะทุกคนยังได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเอง”

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่าสำหรับโค้ชลัค-ลักษณะ คำรื่น เฮดโค้ช ถือเป็นคนที่ซัพพอร์ตทีมมาโดยตลอดและดูแลทีมมาต่อเนื่อง อีกทั้งเข้ากันได้ดีกับนักเตะในทีม ขณะที่การคุมทีมในฤดูกาลปัจจุบัน ถือว่าโค้ชลัคคุมทีมแบบเต็มตัวมาเพียง 1 นัดในเกมนัดที่ 7 ซึ่งเจอกับ ราชบุรี เอฟซี

เมื่อถามถึงเกมวันศุกร์ ที่ 27 ต.ค. ต้องเจอกับ “สิงห์ เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี ถือเป็นเกมที่จะหาจุดเปลี่ยนหรือไม่ ประธานค้างคาวไฟ กล่าวว่า ยอมรับว่าท่าเรือเป็นทีมใหญ่และมีแข็งแกร่ง ซึ่งเกมนี้โชคดีที่เราได้เล่นในบ้าน คาดว่าแฟนบอลจะเข้ามาให้กำลังเราจำนวนมาก ดังนั้นในเกมนี้เราต้องเล่นให้ได้ดีที่สุด

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ผู้บริหารในทีมมีหน้าที่แก้ไขและปรับปรุงให้คะแนนของทีมดีขึ้นทุกวิถีทาง ขอกำลังใจจากแฟนบอลให้เข้ามาเชียร์นักเตะ เพราะเชื่อว่าพวกเขาจะไม่ทำให้ผิดหวัง

สำหรับเกมนัดต่อไปของ “ค้างคาวไฟ” ต้องเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 27 ต.ค. เวลา 20.00 น.

___________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *