• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ” นัดซ้อม12มิ.ย. บ่มทีมให้แกร่ง-ลุ้นTop7

“ค้างคาวไฟ” นัดซ้อม12มิ.ย. บ่มทีมให้แกร่ง-ลุ้นTop7

By on May 30, 2023 0 2136 Views

DST.News : “ค้างคาวไฟ”รวมซ้อม 12 มิ.ย.เตรียมรับมือฤดูกาลใหม่ “โค้ชลัค”เชื่อระบบโค้ชคู่ทำทีมดีพอลุ้น TOP7

ความเคลื่อนไหว ของสโมสร “สุโขทัย เอฟซี“ ทีมในศึก“รีโว่ ไทยลีก” ที่เตรียมใช้ดูโอ้โค้ช ซึ่ง “เขตพงศ์ กุลนาถศิริ” ผู้จัดการทีม ระบุว่า วางตัว “โค้ชชู”ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ให้เป็น เฮดของค้างคาวไฟ คู่กับ “โค้ชลัค”ลักษณะ คำรื่น”

ล่าสุด โค้ชลัค มองว่า ไทยลีกฤดูกาลหน้า ค้างคาวไฟ ต้องแข็งแกร่งและเข้มแข็งมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าไทยลีก1 ที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่นั้น คู่แข่งทุกทีมต้องเสริมทัพไม่ให้ด้อยไปกว่าที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 12 มิถุนายน สโมสรสุโขทัย เอฟซี จะเข้าสู่การปรีซีซั่น เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะในทีม ที่จะผสมผสานกับนักเตะใหม่ที่จะดึงเข้ามา โดยความชัดเจนของตัวผู้เล่นที่ดึงมาเสริมทัพนั้น ขอให้อดใจรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากสโมสรอีกครั้ง

ลักษณะ กล่าวอีกว่า ตนมาคุมทัพต่อจากเดนนิส อมาโต้ ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาวางแนวทางและสมรรถภาพของผู้เล่นไว้อย่างดี นักเตะเข้าใจการเล่น ทำให้การเข้ามาคุมทีมต่อเป็นไปด้วยดี ขณะที่นักเตะให้ความเคารพและเข้าใจในเกม พร้อมทำหน้าที่ในแต่ละนัดให้ผลงานออกมาดีที่สุด และตนเชื่อว่านักเตะของค้างคาวไฟในฤดูกาลหน้าจะเสริมศักยภาพและความแข็งแรงของตนเองเพื่อพาทีมค้างคาวไฟบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน

“ผมเชื่อว่าในฤดูกาลหน้า ด้วยระบบโค้ชคู่ค้างคาวไฟสามารถตั้งเป้าหมาย ไว้ในระดับ TOP7 ได้ เพราะนักเตะของทีมทุกคนมุ่งมั่นที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และผมมั่นใจว่าผลงานของค้างคาวไฟฤดูกาลหน้าน่าจับตาแน่นอน และที่ผ่านมาขอขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยส่งกำลังใจ แรงเชียร์ และสร้างพลังให้กับนักเตะในการไล่ล่าความสำเร็จ ดังนั้นในฤดูกาลหน้า ขอให้เชียร์กันต่อไปและช่วยสนับสนุนสโมสรด้วย” โค้ชลักษณะ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโค้ชลัค เป็นกุนซือที่เข้ามารับหน้าที่คุมทีม ต่อจาก เดนนิส อมาโต้ อดีตเฮดโค้ชที่แยกตัวไปกลางทาง หลังจบเกมที่ 23 ของไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยโค้ชลัคเข้ามาคุมทีมต่อ เป็นจำนวน 7 นัด ผลงานพาทีมชนะ 2 นัด เสมอ 2 นัดและ แพ้ 3 นัด พาทีมจบฤดูกาล 2022/2023 ด้วยอันดับที่ 12.

___________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *