• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ” ฟาด “จงอางผยอง” มั่นใจเก็บ3แต้ม

“ค้างคาวไฟ” ฟาด “จงอางผยอง” มั่นใจเก็บ3แต้ม

By on January 27, 2023 0 990 Views

DST.News : ค้างคาวไฟ มั่นใจเต็ม100 เกมเยือนขอนแก่น คว้า3แต้ม ประเมินลูกทีมเล่นได้ไร้รอยต่อ อ้อนแฟนบอลตามเชียร์ให้มากๆ

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ในเกมนัดที่ 17 ของศึกกรีโว่ ไทยลีก 2022/2033 ต้องออกเยือน “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ ที่ 29 มกราคม เวลา18.00น. ที่สนามขอนแก่นสเตเดี้ยม

ล่าสุด เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชค้างคาวไฟ เปิดเผยยความพร้อมของทีมว่าในเกมนัดนี้เราหวังที่จะคว้า3 แต้มกลับถิ่นสุโขทัย และมั่นใจว่าทีมค้างคาวไฟจะทำได้สำเร็จ ส่วนเกมแข่งขันนัดเปิดฉากเลกสองที่พ่ายให้กับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนั้นไม่ทำให้ทัพนักเตะเสียความมั่นใจ เนื่องจากตลอดเกมการแข่งขันระหว่างสุโขทัย เอฟซี กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นั้น ทีมเรามีรูปเกมที่เล่นได้ดี แม้สกอร์จะขาดแต่รูปเกมไม่ได้เป็นแบบนั้น

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่า สำหรับการปรับตัวของนักเตะใหม่นั้นไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรค เพราะในการคัดเลือกนักเตะเข้าเสริมทีมในเลกสอง จำนวน 4 คน นั้นไม่ใช่การเปลี่ยนใหญ่อีกทั้งได้คัดเลือกผู้เล่นที่ตอบโจทย์ทีมและมีทัศนคติที่สามารถเข้ากันได้ ดังนั้นการปรับจูนระหว่างนักเตะเก่าและนักเตะใหม่ไม่มีความแตกต่างกันมาก

“ทีมขอนแก่นยูไนเต็ดที่ผลงานนัดที่ผ่านมาเก็บ3แต้มได้ ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้ต้องหวั่นไหว เพราะทีมไม่มีอะไรที่ได้เปรียบหรือเสียเปรียบกัน แต่สุโขทัยเอฟซีจะเน้นการเล่นที่ไม่ประมาท เพื่อบรรลุเป้าหมายเอา3แต้มมาฝากแฟนบอล และเป็นคะแนนสะสมให้ได้ 30 แต้มก่อนถึง 5 นัดสุดท้าย เพื่อให้ทีมไม่ต้องเจอภาวะไฟลนก้น หนีตกชั้น” เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าว

เดนนิส อมาโต้ ฝากถึงแฟนบอลด้วยว่าในเกมที่เปิดบ้านเจอกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนั้น เป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะแฟนบอลมาเต็มสนาม และส่งเสียงเชียร์ที่เป็นพลังให้ผู้เล่นของทีมผลักดันการเล่นออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด แต่ต้องขอโทษที่ไม่สามารถเก็บแต้มในบ้านได้ อย่างไรก็ดีในเกมที่ต้องไปเยือนขอนแก่นนั้น อยากให้แฟนบอลตามไปสนับสนุนและส่งเสียงเชียร์ทัพค้างคาวไฟด้วย.

___________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *