• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ” วางเป้าจบเลกแรก “กลางตาราง”

“ค้างคาวไฟ” วางเป้าจบเลกแรก “กลางตาราง”

By on August 3, 2022 0 219 Views

DST.News : “ปธ.สุโขทัย” ให้กำลังใจ “นักเตะ” ย้ำให้พัฒนา-สร้างความเชี่ยวชาญสม่ำเสมอ วางเป้าจบเลกแรกที่กลางตาราง

ความเคลื่อนไหวของทีมค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี ที่ในฤดูกาล 2022/2023 ศึกรีโว่ไทยลีก คัมแบคสู่ลีกสูงสุดได้อีกครั้ง และมีนัดเปิดสนามต้อนรับการกลับมาในวันที่ 14 สิงหาคม พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมบริหารอยู่ระหว่างการพิจารณาจัดงานเปิดตัวสโมสรสู้ศึกไทยลีก2022/2023 และจัดกิจกรรมเปิดตัวนักเตะฤดูกาล โดยคำนึงถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และข้อจัดกัดเรื่องการสนับสนุน โดยเฉพาะการอุดหนุนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เบื้องต้นที่หารือไว้ คือ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น สร้างขวัญกำลังใจให้กับนักเตะและแฟนบอล ส่วนสุขภาพของตนที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการพักรักษาตัวนั้น ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวด้วยว่า สำหรับการเปิดโฉมมชุดแข่งในฤดูกาล 2022/2023 ทางสโมสร ได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด หรือ แพน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการผลิต และเตรียมจะเปิดโฉมเสื้อฤดูกาลใหม่เร็วๆ นี้ ทั้งยืนยันว่าเสื้อของทีมทั้งเหย้าและเยือนจะประทับใจแฟนบอลอย่างแน่นอน

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวด้วยว่าสำหรับเป้าหมายของทีมนั้น เบื้องต้นอยากให้เลกแรก อยู่ในอันดับที่กลางตาราง และเกมการแข่งขันนั้น อยากให้ใช้บาลานซ์ผลการแข่งขัน เพื่อให้ทีมอยู่ในอันดับที่ไม่ต้องลุ้นแบบใจหายใจคว่ำในช่วงใกล้สิ้นสุดฤดูกาลอีก

“ยอมรับว่ายังไม่มีโอกาสไปเจอนักเตะ แต่ได้ฝากกำลังใจและข้อความไปกับกัปตันทีม และย้ำกับเฮดโค้ชของทีมว่า ต้องพัฒนาไปข้างหน้าในทุกด้านอย่าางสม่ำเสมอ นักเตะต้องไม่เป็นน้ำที่เต็มแก้ว ต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และฝึกฝนให้มีความชำนาญอยู่เสมอ แม้ผลเกมการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาจะไม่ถูกใจแฟนบอล แต่อยากบอกว่าเป็นช่วงของการทดลอง ทดสอบนักเตะ เพื่อถึงเวลาจริงแล้วจะได้เลือกตัวผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับเกมแข่งขันในแต่ละนัด รวมถึงตอบโจทย์เป้าหมายของทีม” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว.

__________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *