• Home
  • News
  • จากกันด้วยดี “ค้างคาวไฟ” รับแยกทาง “บาจโจ้” – ขอบคุณร่วมสร้างสุขให้ คน’โขทัย

จากกันด้วยดี “ค้างคาวไฟ” รับแยกทาง “บาจโจ้” – ขอบคุณร่วมสร้างสุขให้ คน’โขทัย

By on May 14, 2021 0 1719 Views

DST.News : ความเคลื่อนไหวของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวยอมรับที่ จอห์น บาจโจ้ กัปตันของทีมค้างคาวไฟ-สุโขทัย เอฟซี ยุติการเป็นนักเตะในสังกัดแล้ว แม้บาจโจ้จะมีสัญญาค้าแข้งให้กับทีมอีก 1 ฤดูกาล อย่างไรก็ดีการจากลาครั้งนี้เป็นไปด้วยดี

“ขอบคุณบาจโจ้ ที่ช่วยสร้างความสุขให้คนสุโขทัย สำหรับบาจโจ้แล้ว พี่รักเหมือนลูก เพราะเขาเป็นคนนิสัยดี รู้จักสัมมาคารวะ วัฒนธรรมไทย เข้ากับคนสุโขทัยได้ทุกเพศทุกวัย และเป็นนักเตะที่คนสุโขทัยรักมาก สำหรับจากลาครั้งนี้ ถือว่าเป็นวิถีฟุตบอล ซึ่งบาจโจ้คงคิดอย่างรอบคอบและเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเขาและครอบครัว”

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ฝากถึงแฟนบอลสุโขทัย ว่าขอให้ติดตามการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงของทีม และรับปากจะหานักเตะขวัญใจคนใหม่ให้ได้ เพื่อให้การเริ่มต้นในไทยลีก2 นั้นสร้างความสุขให้แฟนบอลมากที่สุด ขอให้เฝ้าเชียร์สุโขทัยเอฟซีต่อไป เพราะทีมบริหารตั้งใจว่า ต้องโอบอุ้มกีฬาฟุตบอลของจังหวัดให้ยั่งยืนตลอดไป

ส่วนกรณีที่สาธารณสุขจังหวัดสุโขทัยรายงานพบนักเตะติดเชื้อโควิด-19 จำนวน1 ราย เมื่อวันที่ 13 พ.ค. “ปธ.สโมสรฯ” บอกว่า ได้เรียกนักเตะที่ยังมีสัญญากับทีมเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการสาธารณสุข ที่ระบุว่าก่อนเข้าพื้นที่ต้องตรวจคัดกรอง เพราะที่ผ่านมานักเตะไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย และยังไม่มีการเรียกรวมตัวเพื่อฝึกซ้อม อย่างไรก็ดีเมื่อพบผู้ติดเชื้อและทราบว่ามีผู้เสี่ยงสัมผัสได้ขอให้กักตัวอย่างเร่งด่วนและตามมาตรการของสาธารณสุข ขณะเดียวกันต้องสอบประวัติและไทม์ไลน์ให้ชัดเจนมากขึ้นและเพิ่มความถี่ในการตรวจคัดกรองมากขึ้นเช่นกัน

“สำหรับการเรียกรวมตัวเพื่อให้เฮดโค้ชดูตัว ก่อนจะตัดสินใจว่านักเตะคนไหนเหมาะสมกับทีม ในวันที่ 15 พฤษภาคมนั้น ล่าสุดได้มอบหมายให้เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม พิจารณาและบริหารจัดการตามความเหมาะสมต่อไป”

___________

ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *