• Home
  • Exclusive
  • เสียใจ “ค้างคาวไฟ” ไปไม่ถึงฝัน “ปธ.สุโขทัย เอฟซี” สัญญา จะฟื้นทีม-กลับมาผงาดอีกครั้ง

เสียใจ “ค้างคาวไฟ” ไปไม่ถึงฝัน “ปธ.สุโขทัย เอฟซี” สัญญา จะฟื้นทีม-กลับมาผงาดอีกครั้ง

By on March 29, 2021 0 1194 Views

DST.Special Report : จบไทยลีกฤดูกาล 2020/2021 แล้ว “ค้างคาวไฟ- สุโขทัย เอฟซี” ไม่สามารถบรรลุเป้าหมาย ได้ และต้องย้ายไปแข่งขัน “ไทยลีก2″ ฤดูกาลหน้า 

หลัง เกมสุดท้าย ไทยลีก เมื่อ 28 มีนาคม พ่ายให้กับ สุพรรณบุรี เอฟซี ไป 1:0

แน่นอนว่า เป็นใครไม่อยากให้ทีมที่รัก และตามเชียร์ ถดถอย

กับเรื่องนี้ ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังผ่านพ้นคืนอันไม่น่าจดจำว่า เสียใจกับผลงานที่เกิดขึ้น นักเตะทุกคน ทีมสต๊าฟก็รู้สึกไม่ต่างกัน แต่ความเสียใจที่เกิดขึ้นเราต้องฟื้นตัวให้เร็ว และวางเป้าหมายในเกมการแข่งขันฤดูกาลที่จะมาถึง

“ขอขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่สนับสนุนและติดตามส่งแรงใจ โดยหลังจากที่ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามเป้าหมาย มีแฟนบอลพลัดถิ่นที่อยู่รอส่งและให้กำลังใจนักเตะ รวมถึงมีกำลังใจจากทั่วสารทิศ ระดมส่งมาให้จำนวนมาก ซึ่งตนปราบปลื้มใจที่สุด” 

กับผลที่เกิดขึ้นหลังจบฤดูกาล ซึ่งต่างจากวันแรกของการเปิดลีก ที่ทัพค้างคาวไฟ มั่นใจและตั้งเป้าหมายว่า จะขอจบที่ Top6

“สิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเรามันรวดเร็วมาก ในฤดูกาล 2020/2021 เลกแรก กับ เลกสอง เหมือนหนังคนละม้วน เลกแรกพวกเราทำได้ดี ส่วนเลกสอง พวกเราพยายามปรับปรุง  แต่ยังมีส่วนที่ขาด มีความไม่สมบูรณ์ ต้องปรับปรุงเกือบทุกตำแหน่ง ซึ่งทั้งหมดถือเป็นสิ่งที่ฝ่ายบริหารและส่วนที่เกี่ยวข้อง ต้องนำไปวิเคราะห์ แก้ไข และปรับปรุงทีมให้ดีขึ้นกว่านี้ แต่สิ่งสำคัญเหนืออื่นใดจากนี้ ขอขอบคุณแฟนบอลสุโขทัยเอฟซีทุกคนที่ติดตามและคอยสนับสนุนไม่ทอดทิ้งกันไปไหน”

ขณะที่อนาคตของนักเตะค้างคาวไฟนั้น ประธานสุโขทัย เอฟซี บอกว่า ได้พูดกับนักเตะหลังจบเกมแข่งขันว่า “เข้าใจในเป้าหมายของอาชีพที่ต้องการความก้าวหน้า อนาคตของนักเตะหลายคนอยู่ในเส้นทางที่สามารถไปต่อได้ บนเส้นทางลีกสูงสุด ซึ่งมีนักเตะหลายคนบอกว่าจะขออยู่กับสโมสรสุโขทัย เอฟซี เพื่อร่วมกอดคอสู้ พาทีมกลับสู่ลีกสูงสุดให้ได้ ซึ่งต้องยอมรับว่าเส้นทางของสุโขทัยเอฟซี ต่อไปนั้นไม่ง่าย สำหรับคนที่ทำทีมมาเข้าใจว่า มีหลายปัจจัยที่ต้องฝ่าฟันในลีกอาชีพระดับนี้” 

“ที่ผ่านมานักเตะทุกคนพยายามและสู้กันมาโดยตลอด แต่เมื่อสิ่งที่ไม่ต้องการได้เกิดขึ้น เราต้องฟื้นตัวให้เร็ว ลุกขึ้นมาสู้ใหม่ให้เร็วที่สุด โดยยอมรับว่าการแข่งขันในระดับในไทยลีก2 นั้น เป็นเรื่องไม่ง่าย เพราะต้องแข่งขันกับหลายทีมที่มีเป้าหมายคว้าตั๋วเลื่อนชั้นในฤดูกาลถัดไปเช่นเดียวกัน” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

และพร้อมย้ำคำมั่น ด้วยว่า จะปรับปรุงทีม ร่วมสู้ เพื่อให้ค้างคาวไฟกลับมายืนให้ได้ โดยเร็วที่สุด.

__________

ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *