• Home
  • News
  • “ศิลา” การันตี “ค้างคาวไฟ” ผลงานต้องดีขึ้น ตั้งเป้า เกม “บียู” ต้องไม่แพ้

“ศิลา” การันตี “ค้างคาวไฟ” ผลงานต้องดีขึ้น ตั้งเป้า เกม “บียู” ต้องไม่แพ้

By on February 26, 2021 0 472 Views

DST.News : ความเคลื่อนไหวของ ทัพค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับที่13 ของไทยลีก ในนัดที่ 23 เปิดสนามทะเลหลวง รับ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์

ล่าสุด “เจ้าอ๊อด” ศิลา ศรีกำปัง แบ็คขวาค้างคาวไฟ บอกว่า เกมนี้เป็นเกมที่ยาก เพราะบียู ถือเป็นทีมใหญ่ แต่ไม่ว่าจะใหญ่มาจากไหน ค้างคาวไฟ ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากเก็บ 3 แต้มเท่านั้น เพราะยอมรับว่าสถานการณ์ของทีมตอนนี้ เฉียดใกล้โซนอันตราย และห่างจากพื้นที่สีแดงเพียแค่แต้มเดียว

“ตอนนี้ผมตั้งเป้าว่าต้องช่วยทีมให้ได้ทำให้เต็มที่ที่สุด เพื่อให้สุโขท้ย เอฟซี กลับไปสู่ตำแหน่งที่ดีกว่านี้ กับเกมที่เจอทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หรือทีมใดก็ตามหลังจากนี้ ซึ่งผมยอมรับว่าเป็นงานที่หนัก แต่ต้องใส่เกินร้อย ซึ่งนักเตะในทีมทุกคนตั้งใจและตั้งมั่นทำผลงานให้ดี เก็บชัยชนะ 3แต้ม หรืออย่างน้อยต้องไม่แพ้”

ส่วนผลงานของทีมที่ผ่านมาที่ทำไม่ได้ตามเป้าหมาย “กองหลังมากประสบการณ์” บอกว่า พวกเราเล่นเต็มที่ในทุกเกม แต่บางครั้งมีปัจจัยของโชคเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และบางครั้งทีมเสียสมดุลของผู้เล่น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือจุดที่ทีมต้องนำมาแก้ไข เพื่อพัฒนา และทำให้อันดับของทีมอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่านี้

“ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่คอยส่งกำลังใจ และแรงสนับสนุน ซึ่งผมขอให้แฟนบอลเชื่อมั่นว่าสุโขทัยเอฟซี จะกลับมายืนในจุดที่ดีกว่าวันนี้ ส่วนเกมนัดต่อไปที่ไทยลีกอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้ ถือเป็นโอกาสสำคัญที่พวกเราต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเราไม่เคยยอมแพ้ แม้แต่นาทีเดียว เพื่อทีมและเพื่อแฟนบอล” กองหลังมากประสบการณ์ ทิ้งท้าย

สำหรับค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี มีนัดเปิดสนาม ทะเลหลวง เจอกับ ทรู แบงค็อกยูไนเต็ด วันที่ 28กุมภาพันธ์ เวลา 18.30 น. อย่างไรก็ดีในเกมต่อไป อีก 3 นัด ต้องเจอกับทีใหญ่ โดย วันที่ 4 มีนาคม ออกไปเยือน บีจี ปทุมยูไนเต็ด , วันที่ 7 มีนาคม เปิดรังรรับเจอกับสมุทรปราการซิตี้ และ วันที่ 10 มีนาคม ต้องไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด.

__________

ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *