• Home
  • News
  • ไม่ได้มาเล่นๆ.. “ฮอนนี่” หวัง “มังกรโล่เงิน” บุกคว้า 3 แต้มจากรัง “เดอะ แรบบิท”

ไม่ได้มาเล่นๆ.. “ฮอนนี่” หวัง “มังกรโล่เงิน” บุกคว้า 3 แต้มจากรัง “เดอะ แรบบิท”

By on February 25, 2020 0 711 Views

DST.News : หนึ่งในทีมที่ทำผลงาน “หักปากกาเซียน” มากที่สุด ใน 2 นัดแรกของฤดูกาล จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี

ที่นัดแรก หวด ทีมเต็งหนึ่งไทยลีก “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พังคาบ้าน ขณะที่เกมนัดสองบุกตบ ตราด เอฟซี ไปอีกรัวๆ

ทำให้การกลับมาผงาดลีกสูงสุดของพวกเขา ผลงานพวกเขาต้องไม่พลาดการจับตา

ล่าสุด “อิซัค นานา ฮอนนี่” กองหลังสารพัดประโยชน์ชาวกาน่า ของทีม พูดกับ DailySoccerThailand ถึงผลงานเปิดหัวฤดูกาลสุดแจ่ม และฟอร์มต่อไปของทีม

“ผลงาน 6 แต้มจาก 2 นัดแรก เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก แต่บทพิสูจน์ระยะเริ่มต้น อย่างชนะบุรีรัมย์ ใครอาจคิดว่าเราแค่โชคดี แต่เกมที่สอง คือสิ่งที่แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊ค”

เคล็ดลับของทีม “ฮอนนี่” บอกว่า มาจากการทำงานหนักของพวกเรา ตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาล และวางเป้าหมายที่ชัดเจน ทำให้เรามีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยมที่จะเดินหน้าไปถึงจุดนั้น เมื่อสิ่งเหล่านี้รวมกับทีมเวิร์ค ผลลัพธ์จึงออกมาดี

เมื่อถามถึงมุมมอง ต่อผู้เล่นที่ฟอร์มเด่นที่สุดมา 1 คนจาก 2 เกมแรก “ฮอนนี่” ตอบแบบหล่อๆ ว่า ผมไม่ต้องการเลือกใคร เพราะผู้เล่นทั้งหมดที่ได้ลงสนามใน 2 เกมแรกต่างแสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่า พวกเขาใส่เกิน 100 ตลอด 90 นาที

“ผมเชื่อว่าเรากำลังมาถูกทางแล้ว สำหรับเป้าหมายของผมในปีนี้นั้น ในฐานะที่เราเพิ่งจะกลับมาไทยลีกอีกครั้ง ผมหวังเพียงจะมีส่วนร่วมกับทีมให้มากที่สุด ทำงานให้หนัก และจบฤดูกาลด้วยผลงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ”

กับเกมนัดที่ 3 ซึ่งพวกเขาต้องเจอกับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม วันพุธนี้ “ฮอนนี่” บอกว่า เกมนี้จะเก็บ 3 แต้มได้ แม้บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นทีมแข็งแกร่ง แต่โปลิศ เทโรเอฟซี มีดีพอจะคว้าชัยในรังของพวกเขาเช่นกัน.

___________

ขอบคุณภาพ สโมสรโปลิศ​เทโร เอฟซี
By ใบไม้ห้าแฉก

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *