• Home
  • News
  • “โค้ชอั๋น”ยัน”อิบสัน”พัก 2สัปดาห์หวังฟิตทันเปิดสนามไทยลีก ชี้ภาพรวมทีมดีขึ้นเรื่อยๆแม้ผลอุ่นเครื่องไม่ดี

“โค้ชอั๋น”ยัน”อิบสัน”พัก 2สัปดาห์หวังฟิตทันเปิดสนามไทยลีก ชี้ภาพรวมทีมดีขึ้นเรื่อยๆแม้ผลอุ่นเครื่องไม่ดี

By on January 21, 2020 0 1755 Views

DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพ“ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ล่าสุด “โค้ชอั๋น”สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เกมการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาเราเน้นที่แท็กติกและการโรเตชั่นนักเตะ เราจะดูว่านักเตะแต่ละคนสามารถเล่นตำแหน่งอื่นได้หรือไม่ ถือเป็นการทดลองตำแหน่ง เผื่อเกมการแข่งขันจริงเราจะได้ปรับหรือทดแทนตำแหน่งกันได้ 

“ภาพรวมของทีมขณะนี้ถือว่าอยู่ที่ 80% เราได้เห็นแล้วว่านักเตะแต่ละคนสามารถเล่นตำแหน่งไหนได้บ้าง แต่จากนี้เกมอุ่นเครื่องเราจะเข้มข้นมากขึ้น จะเน้นความจริงจังมากขึ้นกว่าเดิม เพราะทุกคนเข้าใจระบบการเล่นดีขึ้นเรื่อยๆ แม้ผลงานการอุ่นเครื่องผลการแข่งขันจะออกมาไม่ดี แต่นั่นทำให้เราได้เห็นข้อบกพร่องเพื่อนำไปแก้ไข ส่วนอาการบาดเจ็บของ อิบสัน เมโล ตัวรุกบราซิล จากการตรวจอย่างละเอียด น่าจะพักประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งน่าจะฟิตทันการเปิดสนามนัดแรกในไทยลีก” โค้ชอั๋น กล่าว

เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวอีกว่า ในสัปดาห์นี้เรามีเกมการอุ่นเครื่อง 2 เกม ถือเป็นการอุ่นเครื่องนอก จ.สุโขทัยครั้งสุดท้ายแล้ว เพราะหลังจากนี้เราจะเก็บตัวและอุ่นแข้งที่จ.สุโขทัย อย่างเดียว โดยเกมวันศุกร์ที่ 24 ม.ค. เวลา 17.00 น. จะพบกับ หนองบัวพิชญ เอฟซี ที่สนามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และวันเสาร์ที่ 25 จะพบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามบุญจินดา เวลา 18.00 น.

ขอบคุณสโมสร สุโขทัย เอฟซี

By : Grimmjow

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​

Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand

Twitter : dailysoccer2017 

IG : dailysoccerthailand

Line : @dailysoccerth

Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *