• Home
  • News
  • ยังกระหาย!!!ดาวซัลโวลีก4″ฉัตรชัย นาควิจิตร”หมดสัญญา”เกาะขวาง” พร้อมรับข้อเสนอทุกลีก

ยังกระหาย!!!ดาวซัลโวลีก4″ฉัตรชัย นาควิจิตร”หมดสัญญา”เกาะขวาง” พร้อมรับข้อเสนอทุกลีก

By on October 28, 2019 0 1980 Views

DST.News : ทีมในลีกระดับล่างต้องตาลุกวาว หลังมีข่าวว่า “เจ้าหนุ่ม” ฉัตรชัย นาควิจิตร เจ้าของฉายา “มหาเทพรากหญ้า” หมดสัญญากับต้นสังกัด “เกาะขวาง เอฟซี” ทีมดังจากไทยลีก 4 โซนตะวันออก 

แม้ “เจ้าหนุ่ม” จะไม่สามารถพาต้นสังกัดเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 3 ในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ หลังทีมทำผลงานได้ไม่ดีในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก รวมถึงอดสร้างสถิติใหม่ของตัวเอง ในการพาทีมเลื่อนชั้นเป็นครั้งที่ 8 ในชีวิต

แต่ผลงานส่วนตัวของ “ฉัตรชัย” ในฤดูกาลนี้ถือว่า ยังรักษามาตรฐานการยิงประตูของตัวเองเอาไว้ โดยในปีนี้ทำให้ “เกาะขวาง เอฟซี” ไป 21 ประตู พร้อมกับคว้าดาวซัลโวไทยลีก 4 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ตัวเองเคยได้รับมาแล้วสมัยอยู่กับ เจ แอล เชียงใหม่

“ฉัตรชัย” ให้สัมภาษณ์กับ DST. ว่า พร้อมรับข้อเสนอจากทุกทีม ไม่ว่าจะเป็นลีกระดับใด เพราะเป้าหมายของตัวเองคือ การเล่นฟุตบอล 

“ตอนนี้ผมหมดสัญญากับเกาะขวาง เอฟซีแล้ว แต่ต้องการที่จะลงเล่นฟุตบอลต่อ เพราะยังมีความกระหายในชัยชนะ และการทำประตู” 

ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 31 ปี ย้ายจากสโมสรสุโขทัย เอฟซี ที่เพิ่งเซ็นสัญญาไปได้ 1 เดือน มาเกาะขวาง เอฟซี เมื่อก่อนเปิดฤดูกาล 2019 ขณะที่ก่อนหน้านี้เคยเล่นให้กับ เจ แอล เชียงใหม่ โดยพาทีมเลื่อนชั้นตั้งแต่อยู่ไทยลีก 4 ขึ้นไปไทยลีก 3 และไทยลีก 2 ก่อนจะแยกทางกันหลังจบฤดูกาล 2018 

“เจ้าหนุ่ม” มีสถิติการทำประตูในลีกระดับล่างที่ค่อนข้างโหด ทำให้เป็นที่หมายตาของบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ที่มีเป้าหมายจะเลื่อนชั้นในทุกๆ ปี โดยฤดูกาล 2018 คว้าตำแหน่งดาวซัลโวไทยลีก 3 ยิงได้ 20 ประตู และฤดูกาล 2019 ที่เพิ่งจบไป ยิงได้ 21 ประตู

ขอบคุณ สโมสร เกาะขวาง เอฟซี

BY : วนิลาสกาย

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​

Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand

Twitter : dailysoccer2017 

IG : dailysoccerthailand

Line : @dailysoccerth

Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *