• Home
  • Lifestyles
  • Lifestyle
  • ยลรดา นางเอกที่7 ของ “วัชระ บัวทอง” ทำเพลงเพื่อสนองNeed และความฝัน

ยลรดา นางเอกที่7 ของ “วัชระ บัวทอง” ทำเพลงเพื่อสนองNeed และความฝัน

By on September 7, 2019 0 958 Views

DST.Lifestyle : ช่วงวันพักของนักบอล (ที่ไม่ได้รับใช้ชาติ) ตามที่ส่องผ่านสังคมออนไลน์ มีสิ่งที่เป็นของยอดฮิต คือ “ไปเที่ยว”

อาจจะมีแบบไปกับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว และ คนรัก

ทะเล คือ สถานที่ยอดฮิตที่สุด (อาจเป็นเพราะอากาศเมืองไทยมันร้อน)

แต่สำหรับคนนี้ “เจ้าวัช” วัชระ บัวทอง มือกาวสิงห์เจ้าท่า “การท่าเรือ เอฟซี” ขอใช้เวลาพักจากการซัอมฟุตบอล ทำสิ่งที่ตัวเองรัก

“เป็นฤกษ์งามของผมที่ว่างแบบจริงจัง ชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ในกลุ่มทำเพลง มาถ่าย MV เพลงที่ผมทำเองทุกขั้นตอน ทั้งเขียนเนื้อ และร้องเอง ในท่อนที่ผมแต่ง วันหยุดของผมจริงๆ ไม่ค่อยชอบเที่ยวนะครับ เพราะตั้งใจวันที่ผมว่างจากการซ้อมบอลจริงๆ ผลิตผลงานที่อยู่ในหัวมากกว่า”

แถมยังทุ่มทุนสร้าง จ้างตัวเองเป็น “พระเอก Mv” เสียด้วย

กับสิ่งนี้ “เจ้าวัช” ยืนยันว่า บทเพลงท่ีเขียนเอง ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และบางขั้นตอน MIX เอง เป็นเวลาที่เว้นว่างจากการซ้อมฟุตบอล

กับMV ตัวนี้ ที่มีชื่อว่า “ยลรดา” เป็นลำดับที่ 7 ของเจ้าตัว แม้เขาจะไม่ได้ให้คำนิยามของชื่อเพลงว่ามีความหมายลึกซึ้ง นอกจาก เป็นชื่อเพลง ที่เป็นชื่อเดียวของนางเอก

ส่วนแรงบันดาลใจของเพลงยลรดา “นักบอลแร็พเปอร์” เล่าว่า

“เพลงนี้มีไอเดียมาปีกว่าๆ แล้ว เรื่องเริ่มมาจากรุ่นพี่ที่ผมสนิท เวลาไปไหนด้วยกัน แกจะมองสาวแบบหื่นๆ หน่อย ตอนนั้นแกยังโสดนะครับ ส่วนตอนนี้เข้าใจว่ามีความรักแล้ว”

ทำไมต้องให้เวลาผ่านไปเป็นปี ถึงจะมี MV สุดเจ๋ง ให้ชมหละ?

“อย่างที่บอก ผมทำเองทุกขั้นตอน หากผมไม่ว่าง ก็จะถ่ายไม่ได้ ต้องถ่ายวันที่ผมว่างเท่านั้น พอผมว่างนัดพี่ๆ เขาก็ไม่ว่าง เวลาที่เหมาะสมก็ไม่ลงตัว พอผมว่าง คนอื่นไม่ว่าง แล้วต้องถ่ายวันที่ผมว่าง ผมเลยต้องเล่นเองเลยครับ”

แต่สิ่งที่ “วัชระ” ถ่ายทอดออกมา เชื่อแน่ว่า นี่คือ สิ่งพิเศษที่เขาอยากมอบความสุขให้แฟนเพลง และคนที่ติดตามผลงานของเขา ในภารกิจอีกด้านในสังเวียนฟุตบอล

สำหรับใครที่อยาก ดูmv ยลรดา เต็มๆ มีออนไลน์แล้วเด้อ ​ผ่านช่องยูทูป “ไร๊ สาร” เข้าไปชม เข้าไปส่งกำลังใจให้ “เจ้าวัช” ได้เลยจ้า

__________

ขอบคุณภาพ วัชระ บัวทอง
By BlackSugar

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *