• Home
  • News
  • ไม่รอปฏิหารย์ “กัปตันเจ๋ง” บอก “กูปรีฯ” จะโชว์เลือดนักสู้ คว้า3แต้ม มุ่งสู่โซนเลื่อนชั้น

ไม่รอปฏิหารย์ “กัปตันเจ๋ง” บอก “กูปรีฯ” จะโชว์เลือดนักสู้ คว้า3แต้ม มุ่งสู่โซนเลื่อนชั้น

By on August 6, 2019 0 3219 Views

DST.News : ขุนพลกูปรีอันตราย “ศรีสะเกษ เอฟซี”​ ยังอยู่บนเส้นทางไต่อันดับหัวตาราง ฟุตบอลไทยลีก2 และมีโอกาสคว้าตั๋วเลื่อนชั้น หาก “ปฏิหารย์จากสวรรค์” จะประทาน

แต่นาทีนี้ นักเตะ รวมถึงสต๊าฟ และเฮดโค้ช “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม ไม่มีใครรอความเมตตาจากฟ้า เพราะพวกเขาเกิดมาเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคน ความเป็นนักสู้

กับเกมไทยลีก2 นัดที่ผ่านมา แม้จะพลิกความคาดหมาย กวาดมาได้ 1 เกม  หลังเสมอกับ “อาร์มี่ ยูไนเต็ด”   แต่เกมหน้า ที่ต้องเปิดบ้านรับ “อุบล ยูเอ็มที” พวกเขาตั้งเป้าไว้ใหญ่เสมอคือ “3 แต้มในบ้าน”

ล่าสุด “กัปตันเจ๋ง” ยุทธพงษ์ ศรีละคร แม่ทัพกูปรีอันตราย บอกกับ DST. ว่า หากเราอยากอยู่ในเส้นทางลุ้นเลื่อนชั้น ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากเก็บ 3 แต้มสถานเดียว 

โอกาสที่ “กัปตันเจ๋ง” ว่า ย่อมมีทางเป็นไปได้ หลังจากที่ “เลอสันต์ เทียมราช” และ “คาตาโนะ ฮิโรมิชิ” คืนสู่เกม ซึ่งเชื่อแน่ว่าทั้งแนวรับ และแนวรุกของ “ศรีสะเกษ เอฟซี”​จะดุดันและอันตรายเป็นอย่างยิ่ง

“ผมเชื่อมั่นว่าทีมศรีสะเกษ เอฟซียังมีโอกาสลุ้นปฏิหารย์ให้เกิดขึ้นได้เสมอ เพราะตอนนี้เหลืออีก 10 เกมให้เก็บแต้ม ทุกอย่างย่อมเกิดขึ้นได้หมด ส่วนหลังผ่านเกมเจออุบลฯ แล้วพวกเราจะไต่อันดับไปถึงไหน ต้องรอดูผลการแข่งขันของทีมที่มีอันดับใกล้ๆ กันด้วย ท้ายนี้ผมขอขอบคุณแฟนบอลศรีสะเกษเอฟซี ที่ตามให้กำลังใจ ซึ่งสิ่งที่แฟนบอลทำให้ คือกำลังใจของนักเตะที่จะก้าวไปถึงเป้าหมายของทีมฤดูกาลนี้”

และในสถานการณ์ฟุตบอลล่าสุด ที่ “ฟีฟ่า” เพิ่มกฎเกณฑ์ มาตรการคุมเกมในสนามใหม่ “กัปตันกูปรีอันตราย” บอกว่า ได้ศึกษาไว้บ้างแล้ว ด้านของนักกีฬา เพื่อให้ปฏิบัติตัวได้ถูกต้อง เมื่อต้องลงเล่นภายใต้กติกาใหม่ ที่จะบังคับใช้ วันที่ 20 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป.

สำหรับเกมไทยลีก 2 นัดที่ 25 “ศรีสะเกษ เอฟซี” จะเปิดสนามฟุตบอลศรีลำดวน พบกับ “อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด” เวลา 17.45 น.

____________________

ขอบคุณภาพ สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี
By BlackSugar

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *