• Home
  • News
  • ฮือฮา! 2กูรูดัง “วาว-ไช้” ตอบรับคุมทีม “โอเซล มีเดีย” ลุยอเมเจอร์ลีก2019

ฮือฮา! 2กูรูดัง “วาว-ไช้” ตอบรับคุมทีม “โอเซล มีเดีย” ลุยอเมเจอร์ลีก2019

By on July 13, 2019 0 1151 Views

DST.News : ทีมฟุตบอลน้องใหม่ป้ายแดง “โอเซล มีเดีย เอฟซี” สร้างความฮือฮาด้วยการดึง 2 กูรูชื่อดัง “วาว-ไช้” เข้ามาคุมทัพสู้ศึก ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก 2019

การแข่งขันฟุตบอล TA หรือ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก ฤดูกาล 2019 ซึ่งมีสโมสรทั้งหน้าเก่าและหน้าสมัครเข้าร่วมฟาดแข้งทุบสถิติถึง 230 ทีม หนึ่งในนั้นคือสโมสร “โอเซล มีเดีย เอฟซี” ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อกีฬาและพันธมิตรครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ล่าสุด นายณฤต ศรีทอง ประธานสโมสร โอเซล มีเดีย เอฟซี เปิดเผยว่าสโมสรได้ทาบทาม 2 กูรูคู่หูนักจัดรายการฟุตบอลชื่อดังอย่าง “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว เจ้าของทีเด็ด 77 ดาว และ “บก.ไช้” ศรุต วิทูวินิต เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคู่ โดยทั้งสองคนได้ผ่านการฝึกอบรมผู้ฝึกสอน หลักสูตร FA Thailand Introductory Course ของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มาแล้ว ซึ่งทั้งคู่จันำความรู้ความสามารถมาใช้ในการคุมทีม

สำหรับฟุตบอล TA “ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก 2019” จะมีการประชุมทีมเพื่อรับทราบระเบียบการแข่งขันต่างๆ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย ห้องประชุมชั้น 24 เวลา 14.00 น. จากนั้นจะมีการกำหนดวันจับสลากแบ่งสายกันต่อไป ขณะที่การแข่งขันในรอบมินิลีก จะเริ่มฟาดแข้งกันในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป.

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *