
ใส่เกินร้อย!!! “มาดามจอย”หวังทัพ “พญาไก่ชน”บุกเก็บแต้มถิ่น “บีจี”
DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพ “พญาไก่ชน”หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 4 ในศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่ต้องยกพลบุกไปเยือนจ่าฝูง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมเต็งแชมป์ของฤดูกาลนี้ ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.
ล่าสุด “มาดามจอย”กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสร หนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดเผยว่า ภาพรวม 4 เกมแรกผลงานเรื่องคะแนนและอันดับถือว่าน่าพอใจ แต่ระบบและฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมถือว่ายังไม่น่าพอใจเท่าที่ควร ยังมีรายละเอียดบางอย่างที่เราต้องเร่งแก้ไข อย่างนัดที่แล้วที่เราเปิดบ้านเอาชนะ ระยอง เอฟซี คว้า 3 แต้มตามเป้าหมายได้ก็จริง แต่ภาพรวมเรายังไม่ดีพอ ซึ่งเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้

“การเยือน บีจี ถือว่าเป็นงานที่หนัก พวกเขาชนะมา 4 เกมติดต่อกันแถมยังได้เล่นในบ้าน เราเป็นรองในทุกด้าน แต่เราไม่ยอมง่ายๆแน่นอน เพราะเราก็ต้องการบุกไปคว้าคะแนนจากพวกเขาให้ได้ ด้วยความเป็นรองเราคงต้องใส่เต็มที่ให้มากกว่า 100% หากหวังจะบุกไปเอาแต้ม และหวังว่าทีมจะทำผลงานได้ดี เพราะถือเป็นบทพิสูจน์หนึ่งในการขับเคี่ยวการลุ้นชั้นในฤดูกาลนี้”มาดามจอย กล่าว
บอสหญิงหนองบัว กล่าวอีกว่า ขอกำลังใจแฟนบอลชาวหนองบัวทุกท่าน ทั้งที่อยู่ในจังหวัดและชาวพลัดถิ่น ร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา เราจะทำเต็มที่เพื่อแฟนบอลและจะเก็บแต้มกลับบ้านเราให้ได้
ขอบคุณรูปจาก สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี
BY : Grimmjow
