• Home
  • News
  • พลิกโฉม! “ยักษ์แสด” เน้นฟอร์มสดผสมเก๋า บี้ศึก T2 ฤดูกาลหน้า

พลิกโฉม! “ยักษ์แสด” เน้นฟอร์มสดผสมเก๋า บี้ศึก T2 ฤดูกาลหน้า

By on December 14, 2018 0 2933 Views
DST.News : ยกพลเปิดตัวกันแบบเป็น กุรุส ทีเดียว สำหรับ “กองทัพยักษ์แสด – อุดรธานี เอฟซี” ของ “บิ๊กก้อ – วัชระพล ขาวขำ ประธานสโมสร”
 
กับชุดขุนพลยักษ์ ล็อตแรก 19 คน ที่ประกาศชื่อ ซึ่งพบว่ามีทั้ง “คนเก่า” – “คนใหม่” และ อัพเกรด ยักษ์จูเนียร์ สู่ทีมรุ่นใหญ่
 
ล่าสุด “เดอะกิ๊ก – ณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช” พ่อบ้านทีมยักษ์ บอกกับ DailySoccerThailand ว่า นักเตะยักษ์แสด ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ คือ ชุดนักเตะเก่าเป็นส่วนใหญ่ และมีผสมกับนักเตะชุดใหม่ ที่ดึงมาจากทีมชุดเล็ก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี อย่าง เจ้าเท่ห์ อนุศิษฎ์ ดอนสิงห์, เจ้าจ๊าบ รฐนนท์ นันทะแสง, เจ้าแคน ภูวนัย กาโนมัย ผู้รักษาประตูชุดเล็กที่โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ ซึ่งทีมอุดรธานี เอฟซี ในฤดูกาล 2019 ตั้งใจจะปั้นเด็กเยาวชนให้เติบโตไปพร้อมกับการพัฒนาของทีม
ผู้จัดการทีมอุดรธานี เอฟซี บอกอีกว่า สำหรับนักเตะที่ดึงตัวมาจากทีมอื่น ในฤดูกาล 2019  ตัวใหม่ จะมี “เจ้าใหม่ – วรุตน์ สัพโส” ที่ฤดูกาล 2018 เล่นให้กับตราด เอฟซี ซึ่งทีมได้ติดตามผลงานมาโดยตลอด และเมื่อมีจังหวะที่ตรงกันทำให้ได้โอกาสร่วมงานกัน หรือ “เจ้าแม็ค ศรนารายณ์​ จำรุราย” ผู้รักษาประตูที่เคยร่วมงานกับอุดรธานีเอฟซี ปี 2017 แต่ฤดูกาล 2018 ย้ายไปเล่นให้กับลำปาง เอฟซี, เจ้าโต้ เสฎฐวุฒิ วันทอง จากหนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมบี
“สิ่งที่อุดรธานี เอฟซีต้องการพัฒนา คือ จะใช้ดาวรุ่งผสมกับนักเตะที่มากประสบการณ์ และให้นักเตะที่มีความเก๋า เข้าประคับประคองทีม อย่างไรก็ดีในเดือนมกราคม 2562 ที่มีเกมแข่งขัน ลีโอ คัพ ทีมจะใช้โอกาสนั้นลองระบบทีมพร้อมกับประเมินนักฟุตบอลชุดนี้ ซึ่งในฤดูกาล 2019 ทีมผู้บริหารและสต๊าฟ คุยกันว่าช่วงลีโอคัพ คือ ช่วยพรีซีซั่นไปในตัว ซึ่งนักบอลต้องมีความพร้อมที่สุด”
กับนักเตะตัวเก่ง ต่างชาติ ที่ “ยักษ์แสด”​เคยเชื่อมือหละ เขาจะยังอยู่ไหม?
“เดอะกิ๊ก”บอกว่า ยังอยู่ ทั้ง โจเซฟ ฟลอเรนท์ โอบาม่า ขวัญใจชาวอุดร รวมถึง โช ชิโมจิโช ขณะที่นักเตะต่างชาติที่จะดึงมาเสริมทัพ ยังต้องมีอีก โดยตำแหน่งที่เล็งไว้ คือ ตัวทำประตู เบื้องต้นคาดว่าเร็วๆ นี้จะได้รับคำตอบ หลังจากที่ทีมบริหารได้พิจารณารายละเอียดและประวัติที่ถูกส่งมาให้พิจารณาแล้วหลายคน

ขอบคุณสโมสรอุดรธานีเอฟซี
By Blacksugar
  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *