• Home
  • News
  • ปรับโฉม!!!“เสี่ยโหน่ง”จ่อไขก๊อกประธาน“นครปฐม”เตรียมส่งไม้ต่อน้องชาย ลั่นปีเดียวต้องเลื่อนชั้น

ปรับโฉม!!!“เสี่ยโหน่ง”จ่อไขก๊อกประธาน“นครปฐม”เตรียมส่งไม้ต่อน้องชาย ลั่นปีเดียวต้องเลื่อนชั้น

By on November 22, 2018 0 1786 Views

DST.News : ความเคลื่อนไหวของ เสือป่าราชานครปฐม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2019 ที่สามารถเลื่อนชั้นขึ้นมาจากไทยลีก 4 ได้ในเวลาเพียงปีเดียว และยังสามารถคว้าแชมป์ไทยลีก 4 มาครองได้สำเร็จ หลังถูกปรับให้ลงมาเล่นลีกล่างสุดในฤดูกาล 2018

ล่าสุดเสี่ยโหน่งพาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ประธานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงการเสริมทัพในฤดูกาลนี้ว่า ตัวหลักของทีมหลายคนยังอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นดิเอโก้ โอลิเวียร่า ดาวซัลโวไทยลีก 4 เมื่อฤดูกาลก่อน รวมถึงผู้เล่นไทย

ตอนนี้เราดึงนักเตะที่เคยอยู่ในไทยลีก 1 และไทยลีก 2 ปัจจุบัน เข้ามาในทีมแล้ว เช่น เจ้าบอล” เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ อดีตปีกตัวกลั่นทีมชาติไทย จากอินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี และเจ้าฮอลวัชรพล ช่างกลึงเหมาะ แนวรับสารพัดประโยชน์ จาก “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี  และอย่างที่ผมสัญญากับแฟนบอลไว้ว่า ปีเดียวเราจะเลื่อนชั้น คิดว่าน่าจะผ่านไปได้ ซึ่งหลักการเสริมทัพนั้น ผมจะรวบรวมรายชื่อนักฟุตบอลต่างๆ ไปให้โค้ชเป็นคนเลือก เพราะบางคนอาจถูกใจผม แต่ไม่ถูกใจโค้ชก็ได้ ดังนั้น โค้ชจะเป็นคนเลือกผู้เล่น เพื่อจะทำงานไปด้วยกันได้ดี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา เสี่ยโหน่ง ได้เดินทางมาที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา เพื่อสมัครเป็นสมาชิกพรรค พร้อมลงรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.นครปฐม ในการเลือกตั้งปี 2562 ที่กำลังจะเกิดขึ้น

เรื่องนี้ บิ๊กบอส ของ เสือป่าราชา ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางการทำทีมนครปฐม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2019 หลังตัวเองตัดสินใจลงเล่นการเมือง ว่า อาจจะลาออกจากการเป็นประธานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด และให้น้องชายเป็นผู้ดูแลทีมต่อ

แม้ผมจะลงสมัคร ส.ส. และลาออกจากตำแหน่งประธาน แต่ผมเองไม่ทิ้งสโมสรแน่ ผมทำบอลมา 6 ปี ทุกคนเห็นว่าผมพาทีมพัฒนาและก้าวกระโดดขนาดไหน โดยจากนี้จะให้น้องชายเป็นดูแล ซึ่งเขาเข้ามาซึมซับมาระยะหนึ่งแล้ว คิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร เป้าหมายยังเหมือนเดิมคือ เลื่อนชั้นขึ้นไทยลีก 2 ในปีเดียว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีนักการเมืองหลายคนที่เป็นประธานสโมสรฟุตบอล แล้วทยอยลาออกจากตำแหน่ง เพราะต้องกลับมาลงรับสมัคร ส.ส. อาทิ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ของสุโขทัย เอฟซี, นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี รวมถึงพวกที่มีข่าวเตรียมจะลาออกอย่างเป็นทางการ อย่างเช่น นายมิตติ ติยะไพรัช ของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด


ขอบคุณสโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด

BY : วนิลาสกาย

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *