• Home
  • News
  • ชอบแบบบ้านๆ!!!”คาตาโนะ”ขอบคุณ“แฟนตราด”ก่อนไปสู่ความท้าทายใหม่กับศรีสะเกษ

ชอบแบบบ้านๆ!!!”คาตาโนะ”ขอบคุณ“แฟนตราด”ก่อนไปสู่ความท้าทายใหม่กับศรีสะเกษ

By on November 8, 2018 0 1466 Views

DST.News : “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี เป็นทีมที่ได้ลายเซ็น ฮิโรมิจิ คาตาโนะ กองหลังกัปตันทีมที่พึ่งพา “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด แต่ไม่ได้รับการต่อสัญญา แฟนบอลไทยลีก 2 คุ้นเคยกับภาพการบัญชาเกมรับของเจ้าตัวเป็นอย่างดี ก่อนที่เจ้าตัวย้ายมาโชว์เพลงแข้งให้ชาวอีสานใต้ได้ยล ในปีที่ 9 กับการค้าแข้งในประเทศไทย ล่าสุด เจ้าตัวออกมากล่าวขอบคุณแฟนๆ “ช้างขาวจ้าวเกาะ”  และการปรับตัวกับสโมสรใหม่ กับ Dailysoccerthailand

กองหลังมากประสบการณ์ กล่าวว่า ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกคนในสโมสรตราด เอฟซี แม้สิ่งที่ผมหวังไว้ จะไม่เกิดขึ้น แต่ผมมีความสุขมาก เมื่อลงเล่นให้ตราด เอฟซี กระแสฟุตบอลในจังหวัดดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับผม แฟนบอลของทีมเป็นสมบัติที่ล้ำค่า พวกเขาอยู่กับเราเสมอไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ฤดูกาลหน้า ผมอยากให้แฟนๆออกไปช่วยเชียร์กันเยอะๆครับ ไทยลีก 1 ไม่มีเกมไหนง่าย ยิ่งเราต้องเน้นเกมในบ้านด้วยแล้ว กองเชียร์จะเป็นส่วนสำคัญ

“ผมมีเรื่องแปลกใจเล็กน้อย ว่า ที่จ.ตราด นั้น กระแสฟุตบอลยังไม่เป็นที่นิยม ที่นี่ไม่มีป้ายทีม ไม่มีธงสโมสร รวมทั้งไม่มีการอัพเดทข้อมูลอย่างเป็นทางการของสโมสรผ่านโซเชียลมีเดียมานานแล้ว อย่างไรก็ดี ผู้คนที่นี่น่ารัก อาหารอร่อย ทำให้ผมเล่นได้ฟุตบอลอย่างเต็มที่”

“ที่ศรีสะเกษ กระแสฟุตบอลดีทีเดียว ผมเห็นธงสโมสรตามท้องถนน  แม้ผมจะยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ จ.ศรีสะเกษ มากนัก วิธีของผม คือ พยายามไปตามตลาดนัด และกินอาหารท้องถิ่น แบบที่คนไทยทำ พยายามผูกมิตรกับพวกเขาเพื่อเข้าใจวัฒนธรรมของที่นี่ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผมชอบอยู่แล้ว เมื่อคืนวันก่อน ผมไปที่ตลาดนัด ผมดีใจนะที่มีแฟนบอลของที่นี่จำผมได้ และเข้ามาขอถ่ายรูป สุดท้ายผมหวังว่าจะปรับตัวเข้ากับที่นี่ได้อย่างรวดเร็ว และทำผลงานได้อย่างดี”


ขอบคุณสโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี

BY : ใบไม้ห้าแฉก

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *