• Home
  • News
  • มั่นใจว่าทำได้!!! “เอกภูมิ”เชื่อพา”เสือป่าราชา”ขึ้นไทยลีก2ได้ในปีเดียว

มั่นใจว่าทำได้!!! “เอกภูมิ”เชื่อพา”เสือป่าราชา”ขึ้นไทยลีก2ได้ในปีเดียว

By on November 7, 2018 0 1143 Views

DST.News : หนึ่งในการย้ายตัวที่เรียกเสียงฮือฮา ในไทยลีก 3 ได้ไม่น้อย คือ การย้ายมาร่วมทีม เสือป่าราชานครปฐม ยูไนเต็ด ของ เจ้าบอลเอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ อดีตปีกตัวกลั่นทีมชาติไทย ที่โบกมือลา อินทรีทัพฟ้าแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าตัวเคยค้าแข้งมาแล้วกับ กิเลนผยองเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด,“สิงห์ท่าเรือการท่าเรือ เอฟซี,”หมูป่าเขี้ยวตันนครปฐม เอฟซี และอีกหลายสโมสร

การกลับมาเหยียบเมืองเจดีย์ใหญ่อีกครั้งของเจ้าตัว มีเป้าหมายเดียวนั่นคือ การพา เสือป่าราชา ขึ้นสู่ไทยลีก 2 ในฤดูกาลเดียว และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับ นายเก่า อย่าง โค้ชธงธงชัย สุขโกกี ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว สมัยเล่นกับการท่าเรือ เอฟซีอีกด้วย

ล่าสุด ปีกความเร็วสูงได้เปิดเผยกับ Dailysoccerthailand ถึง สาเหตุที่กลับมายัง จ.นครปฐมอีกครั้งว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้กลับมาเล่นในจังหวัด นครปฐมอีกครั้ง หลังเคยมาค้าแข้งเมื่อ 9 ปีที่แล้ว มีความทรงจำดีๆกับจังหวัดแห่งนี้มากมาย และอีกอย่างสโมสรแห่งนี้ อยู่ใกล้กับบ้านเกิดของผมที่ จ.ราชบุรีด้วย แต่สาเหตุที่สำคัญที่ทำให้ผมตัดสินใจย้ายมา คือความท้าทายใหม่ ในการพาทีมเลื่อนชั้นอย่างต่อเนื่องภายในปีเดียว สโมสรแห่งนี้มีความพร้อมในหลายด้าน รวมถึง แผนงานระยะยาวที่น่าสนใจมาก สโมสรแห่งนี้มีความทะเยอทะยาน ทีจะประสบความสำเร็จ และการได้กลับมาร่วมงานกับ โค้ชธง ธงชัย สุขโกกี อีกครั้ง มันทำให้ผมตัดสินใจได้ไม่ยากเลย

“จากขุมกำลังที่เรามี แม้จะไม่ง่ายในการเลื่อนชั้นในปีเดียว แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปครับ เรามีจุดเด่นในการเล่นบอลกับพื้น แม่นยำ และการเข้าทำที่รวดเร็ว  และเกมรุกที่มากประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นแนวทางการเล่นที่เหมาะสมกับไทยลีก 3 ซึ่งผมเชื่อว่า เราทำได้ตามเป้าหมายแน่นอนครับ”

ดีใจครับที่ได้ครับมาที่นี่อีกครั้งในรอบ 9 ปี ผมยังคงเป็น เอกภูมิคนเดิมที่เคยโชว์ฟอร์มได้ดี และหวังว่าในฤดูกาลหน้า แฟนๆจะมีความสุขเมื่อทีมเราลงเล่น จากการเล่นเกมรุกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผมเชื่อว่าศักยภาพของเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะพาเราประสบความสำเร็จไปด้วยกันครับ


ขอบคุณ สโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด

BY : ใบไม้ห้าแฉก

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *