• Home
  • News
  • หอมฉุย… “คาตาโนะ” เผยมี “ทีม” ติดต่อเพียบ แต่ยังไม่ตัดสินใจ

หอมฉุย… “คาตาโนะ” เผยมี “ทีม” ติดต่อเพียบ แต่ยังไม่ตัดสินใจ

By on November 2, 2018 0 2540 Views

DST.News : หนึ่งในนักเตะต่างชาติ ที่ค้าแข้งในไทยลีก และ กำลังหาต้นสังกัดใหม่ในฤดูกาลหน้า คือ “ฮิโรมิจิ คาตาโนะ” กองหลังแดนอาทิตย์อุทัย ที่ภายหลังทำภารกิจช่วย “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี ได้เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

แต่อนาคตของเขากับต้นสังกัด “ไม่ชัดเจน” และมีแนวโน้ม ที่ปีหน้า นักเตะแดนอาทิตย์อุทัย “ต้องเปลี่ยนที่ทำกิน” แม้ว่า ประสบการณ์ที่ข้นคลั่ก กับ ฟรีคิ๊กปลิดวิญญาณของเขา มีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดใหม่ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้

ล่าสุด “คาตาโนะ” อยู่ระหว่างพักผ่อนที่ญี่ปุ่น บ้านเกิด แต่เขาฝากความคิดถึงมายังแฟนๆ และ พูดถึงนาคตในฤดูกาลหน้ากับ Dailysoccerthailand  ว่า

“ผมอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มาพักผ่อนช่วงปิดฤดูกาล   ก่อนกลับบ้าน ทีมต้นสังกัด ยังไม่ได้หารือถึงสัญญาใหม่  ซึ่งผมเปิดรับทุกข้อเสนอจากทุกทีม และตอนนี้มีทีมที่ติดต่อมาแล้ว โดยเฉพาะทีมไทยลีก2 ที่เขาต้องการนักเตะมากประสบการณ์ ช่วยทีมเลื่อนชั้น”

คาตาโนะ บอกว่า ทีมไทยที่ติดต่อมา มีมากกว่า 2 แต่บอกชื่อไม่ได้  ส่วนทีมจากต่างประเทศ มีติดต่อมาด้วยเช่นกัน  แต่ตอนนี้เขายังไม่เร่งตัดสินใจ เพราะอยากใช้เวลาพักผ่อนไปก่อน แต่เมื่อถามถึงความในใจที่ลึกสุดๆ เขายังบอกว่าอยากเล่นในฟุตบอลในประเทศไทยต่อไป

แล้วระหว่างนี้นอกจากพักผ่อนเขายังมีกิจกรรมอะไร เพื่อเตรียมพร้อม ลุยศึก DailySoccerThailand ได้รับคำตอบจาก “กองหลังวัย 36 ปี” ที่ยังคงความฟิตเปรี้ยะ ว่า “ช่วงที่ผมพักผ่อน และผ่อนคลายจากกรำศึกหนัก  แต่ต้องคอยคุมน้ำหนักไม่ให้เกินมาตรฐานด้วย เพราะผมให้ความสำคัญกับสภาพความฟิตของร่างกาย หากร่างกายพร้อม ย่อนทำตามสิ่งที่จินตนาการในหัวได้ และสามารถเล่นฟุตบอลในระดับสูงได้ รวมถึงตอบโจทย์ต้นสังกัดให้ประสบความสำเร็จได้แน่นอน”

และนอกจาก ฟิตร่างกาย ดูแลตัวเอง “คาตาโนะ” ยังใช้ประสบการณ์ที่มี พร้อมแบ่งปันเวลาดีๆ  ช่วยสอนฟุตบอลให้กับ “เด็กๆ” ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย แม้จะเป็นการสอนในคอร์สเล็กๆ แต่ยอมรับว่า นี่คือ เทคนิคและเคล็ดลับ เฉพาะตัว ที่ทำให้ “กองหลังแดนปลาดิบ” คนนี้ เป็นขวัญใจ และได้ใจแฟนบอลชาวไทยไปเต็มๆ.


ขอบคุณ สโมสรตราดเอฟซี

By ใบไม้ห้าแฉก

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *