• Home
  • News
  • เอาให้ตาย!!!”ดิเอโก”ลั่น“เสือป่าราชา”จัดอาวุธหนักไว้ตี”งูจงอาง”

เอาให้ตาย!!!”ดิเอโก”ลั่น“เสือป่าราชา”จัดอาวุธหนักไว้ตี”งูจงอาง”

By on October 24, 2018 0 5474 Views

DST.News : ผลเสมอ 2-2 ในเกมชิงชนะเลิศนัดแรกระหว่าง “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด และ “เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ที่จ.ขอนแก่น นับว่าสมศักดิ์ศรีทั้ง 2 ทีม จากนี้ เหลืออีกเพียงเกมเดียว เราจะได้รู้กันว่า ทีมไหนเป็นทีมที่ดีที่สุดในไทยลีก 4 แน่นอนว่า การได้กลับมาเล่นในบ้าน ในนัดที่ 2 ของ ทัพ “เสือป่าราชา” ย่อมมีความได้เปรียบทีมเยือนจากภาคอีสาน และเกมชี้ชะตาเกมนี้พวกเขาเตรียม “จัดเต็ม” อาคันตุกะ ด้วย อาวุธหนัก หลังเกมแรกพวกเขาจัดชุด “ไม่เต็ม” ลงฟาดแข้ง โดยเฉพาะกองหน้าตัวหลักอย่าง “ดิเอโก โอลิเวียร่า ซิลวา” ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยก่อนเกมนัดแรก จึงชวดลงสนาม แต่ในเกมชิงชนะเลิศนัดสุดท้ายนั้น เขายืนยันแล้วว่า เจอกันแน่นอน และเผยความพร้อมการเตรียมทีมแก่ Dailysoccerthaind

ดาวซัลโว ไทยลีก 4 กล่าวว่า ผลการแข่งขันนัดแรกน่าพอใจทีเดียวครับ เพราะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด เป็นทีมที่แข็งแกร่งยามเล่นในบ้าน จากที่ผมดูพวกเขา ผมเข้าใจมากขึ้นแล้วว่า จะต้องนำแนวทางการเล่นมาปรับใช้ เพื่อชิงจังหวะกับแนวรับของพวกเขา ต่อไปจะเป็นคราวของ นครปฐม ยูไนเต็ด โชว์ของแล้วว่า เรามีดีอย่างไรยามได้เล่นในรังของตัวเอง ผมเชื่อว่า เราจะเอาชนะพวกเขาได้ และผมจะมีส่วนช่วยให้ทีมไปถึงเป้าหมายดังกล่าว สำหรับสาเหตุที่ผมไม่ได้ลงเล่นในเกมแรก เป็นเพราะ ผมมีอาการบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อย โค้ชจึงไม่อยากเสี่ยงส่งผมลงสนาม

เขายังขอความร่วมมือไปถึงแฟนบอล ”เสือป่าราชา” ในการให้กำลังใจทีมด้วย ว่า ผมหวังว่ารอบชิงชนะเลิศนัดสุดท้าย ที่สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม แฟนบอลจะเข้ามาชมเกมจนเต็มความจุ ผมเชื่อว่าเสียงเชียร์ที่ดังกระหึ่มดึงพลังแฝงของนักเตะทุกคนออกมาเพื่อเป้าหมายเดียวกัน ผมบอกเลยว่า เกมสุดท้าย ผู้เล่นทุกคนจะวิ่งกันอย่างลืมตาย เพื่อถ้วยแชมป์และความสุขของแฟนบอลชาวนครปฐมทุกคนครับ

เมื่อถามว่า เขาพอใจกับผลงาน 38 ประตูในฤดูกาลนี้หรือไม่ กองหน้าจอมสีสัน กล่าวว่า ผมพอใจกับผลงานของตัวเองนะ แต่ผมคิดว่ามันยังไม่สุด และยังต้องพัฒนาตัวเอง อีกหลายจุดเลย เพื่อให้สามารถรับมือกับมาตรฐานการแข่งขันที่สูงขึ้นในฤดูกาลหน้า และเป็นไปตามเป้าหมายที่ทุกคนต้องการได้ นั่นคือการเลื่อนชั้นครับ ผมยืนยันว่า ผมจะเป็นนักเตะที่ดีขึ้นกว่าเดิมในฤดูกาลหน้าครับ


ขอบคุณสโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด

BY : ใบไม้ห้าแฉก

 

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *