• Home
  • News
  • เอาให้เละ!!!”ประหยัด”เห็นจุดอ่อน“จงอางผยอง”เตรียมบุกฉกไข่ถึงบ้าน

เอาให้เละ!!!”ประหยัด”เห็นจุดอ่อน“จงอางผยอง”เตรียมบุกฉกไข่ถึงบ้าน

By on October 18, 2018 0 1831 Views

DST.News : เสือป่าราชานครปฐม ยูไนเต็ด และ จงอางผยองขอนแก่น ยูไนต็ด เป็น 2 ทีม ท่าได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน แล้ว แต่ยังเหลือเกมอีก 2 นัด ให้ 2 ยอดทีม วัดกันว่า ทีมใดคือ ทีมที่ดีที่สุดในไทยลีก 4 ปีนี้ ในรอบชิงชนะเลิศ 2 เกม ในวันที่ 21 ตุลาคม ที่ จ.ขอนแก่น  และกลับมาเตะนัดสองวันที่ 28 ตุลาคม ที่ จ.นครปฐม สำหรับ จงอางผยองพวกเขาทำได้แบบเหนือความคาดหมาย ที่ทะลุเข้าชิงชนะเลิศรอบแชมเปียนส์ลีก ปีนี้ได้ ขณะที่ เสือป่าราชาถูกจับตาในฐานะ เต็ง 1 ตั้งแต่ก่อนเริ่มการแข่งขัน ล่าสุด “เจ้าเก่ง”ประหยัด บุญญา กัปตัน ทีมนครปฐม ยูไนเต็ด ได้พุดคุยกับ Dailysoccerthailand ถึงความพร้อม ในเกมตัดสินแชมป์

กัปตันเสือป่าราชากล่าวว่า แม้เราจะได้รับการการันตีเลื่อนชั้นแล้ว แต่ยังมีเกมชิงชนะเลิศ ให้เราได้เล่นเพื่อพิสูจน์ว่า เราเป็นทีมที่ดีที่สุดในไทยลีก 4 เพื่อความสุขของแผนบอลนครปฐม ยูไนเต็ดทุกคน สภาพทีมตอนนี้ เรียกว่าพร้อม 100% ทั้งสภาพจิตใจ และสภาพความฟิตของนักเตะทุกคนครับ ทุกคนมุ่งมั่นเป็นอย่างมากว่าจะต้องคว้าถ้วยสุดท้ายของฤดูกาลมาครองให้ได้ โดยเกมแรกที่เราต้องไปเยือนพวกเขาในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ทางสโมสรจัดรถบัส 2 คันให้แก่แฟนบอลที่จะเดินทางไปเชียร์เราเพื่อคว้าชัย ออกมาจากบ้านของขอนแก่น ยูไนเต็ด ผมเชื่อว่า ด้วยสภาพจิตใจของผู้เล่นตอนนี้ การเดินทางไกลจะไม่เป็นปัญหาอย่างแน่นอน เพราะทุกคนอยากปิดฤดูกาลนี้อย่างสวยงามที่สุด

จุดแข็งของพวกเขา สำหรับผมนั้น ไม่มีอะไรโดดเด่น ในเรื่องแผนการเล่นหรือการเข้าทำของนักเตะ แต่พวกเขามักจะเล่นได้ดียามลงเล่นในบ้าน ผมคิดว่านะจะเกี่ยวกับความคุ้นเคย และแฟนบอลมากกว่า อีกส่วนคือ นักเตะต่างชาติของขอนแก่น ยูไนเต็ด นั้นมีคุณภาพครับ โดยพาะเรื่องเทคนิคส่วนตัว แต่จุดอ่อนเขาผมเห็นได้ชัดเลย คือ เรื่องเกมรับ แบ็คโฟร์ทั้ง 4 คน ของพวกเขาเป็นคนไทยทั้งหมด ผมคิดว่าเราจะใช้ประโยชน์ในส่วนนี้ เพื่อคว้าผลการแข่งขันที่ต้องการออกมาจากบ้านของพวกเขาได้อดีตกองหลังทีมชาติไทยกล่าว


ขอบคุณสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด

BY :: ใบไม้ห้าแฉก

 

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *