• Home
  • News
  • “สาวกช้างเผือก”เสียวหลังวาบ!! “ฉัตรชัย นาควิจิตร” หมดสัญญา”เจแอล เชียงใหม่” ยังไม่รู้อนาคต

“สาวกช้างเผือก”เสียวหลังวาบ!! “ฉัตรชัย นาควิจิตร” หมดสัญญา”เจแอล เชียงใหม่” ยังไม่รู้อนาคต

By on October 17, 2018 0 5133 Views

 DST.News Report : อดีตแข้งขาสั้นจาก “ราชวินิตบางแก้ว” และเจ้าของดาวซัลโว ที่ยังไม่มีใครมาลบสถิติในทัวร์นาเมนต์ “ฟุตบอล 7 สี” กลายเป็นผู้เล่นระดับซุปเปอร์สตาร์ในลีกรากหญ้า เมื่อสร้างจารึกในชีวิตลูกหนัง กลายเป็น “ผู้เล่น” ที่พาทีมเลื่อนชั้นได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ “บอลไทย” 7 ครั้ง

“เจ้าหนุ่ม” ฉัตรชัย นาควิจิตร อาจไม่มีเกียรติยศกับรางวัลบนลีกสูงสุด แต่ในระดับลีกล่าง นี่คือ นักเตะที่กวาดมาแล้วทั้งแชมป์ไทยลีก 4 , ไทยลีก 3 ซึ่งทั้งทีม เมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ด หรือ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ต่างมีเขาเป็นส่วนสำคัญในการเลื่อนชั้นมาแล้วทั้งสิ้น!!

และตัวเขาก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า อยากมีครั้งที่ 8 เป็นโปรไฟล์ส่วนตัว นอกเหนือจากความสำเร็จของสโมสรที่คาดบนหน้าอกข้างซ้ายตัวเอง

ฤดูกาลที่ผ่านมา “เจ้าหนุ่ม” กดประตูให้ “ช้างเผือก”  เจ แอล เชียงใหม่ ในไทยลีก 3 ไปทั้งสิ้น 20 ประตู คว้า “ดาวซัลโว” มาครอง พร้อมกับตั๋วเลื่อนชั้นมาเล่นในลีกพระรองปีหน้า

แฟน “ช้างเผือก” หลายคน ต้องการเห็นเขาเล่นอยู่ในถิ่นล้านนาต่อไป!  เพราะมองว่า นี่คือ ศูนย์หน้าชาวไทยที่ฝากผีฝากไข้ได้

จากประสบการณ์ที่โชกโชน เล่นร่วมกับทีมใหญ่มาสารพัด ที่สำคัญ จำนวนประตูคือ เครื่องการันตีว่า นี่คือ “เทพเจ้าแห่งลีกรากหญ้า” ตัวจริง

แต่ฤดูกาล 2019 เราจะได้เห็นเขา พาทีมเลื่อนชั้นเป็นครั้งที่ 8 หรือไม่ หรือการเลื่อนชั้นครั้งที่ 8 นี้ จะเป็น “เจ แอล เชียงใหม่” ที่เขามีส่วนสำคัญในการไต่มาจากไทยลีก 4 หรือไทยลีก 3 หรือไม่ ยังคงเป็น “ปริศนา”

เพราะนักเตะส่วนใหญ่ในลีกล่างๆ มักจะมีสัญญาปีต่อปีเท่านั้น และรู้หรือไม่ว่า สัญญาของ “เจ้าหนุ่ม” กับ “ทัพช้างเผือก” หมดลงแล้วเมื่อฤดูกาลรูดม่านปิดฉากลง

ณ ขณะนี้ “เจ แอล เชียงใหม่”  ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ให้กับ “เดอะแบก” รายนี้ ทำให้ปัจจุบันเขาเป็นนักเตะ “ฟรีเอเย่นต์” โดยที่ยังไม่มีใครล่วงรู้มากนัก

และถ้ามันล่วงรู้ถึงหูของบรรดาหลายทีมในลีกล่าง ที่มีเป้าหมายเลื่อนชั้น “เจ้าหนุ่ม” จะกลายเป็น “สินค้าพรีเมียม” ที่หลายทีมอยากใช้ “สรรพคุณ” ของเขาเป็น “ยาเร่ง” การเจริญเติบโตไปสู่ลีกที่สูงขึ้นแน่

เพราะ “เจ้าหนุ่ม” คือ นักเตะมากประสบการณ์ พาทีมเลื่อนชั้น  และเป็นผู้เล่นคนสำคัญ ที่ “เจ แอล เชียงใหม่” ขาดไม่ได้ เพราะสภาพร่างกายของเขา สดเอาเรื่อง ไม่ว่า ลีกไหน เขาขออย่างเดียว คือ ได้ลงเล่น!!

เชื่อเถอะ ถ้า “ทัพช้างเผือก” ไม่ต่อสัญญากับเขา จะมีหลายทีมที่จ้องตาเป็น “มัน” และพร้อมกระโจนใส่แน่.


ขอบคุณ : สโมสรฟุตบอลเจแอล เชียงใหม่

ฺBy วนิลา สกาย

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *