• Home
  • News
  • ไม่อ่อนข้อ! “เดอะกิ๊ก”มั่นใจ “ยักษ์แสด” บู๊เกมส่งท้ายมันส์หยด เก็บชัย-ก่อนอำลาสนาม สพล.

ไม่อ่อนข้อ! “เดอะกิ๊ก”มั่นใจ “ยักษ์แสด” บู๊เกมส่งท้ายมันส์หยด เก็บชัย-ก่อนอำลาสนาม สพล.

By on September 27, 2018 0 5389 Views

DST.News : อีกแค่เกมเดียว!! จะปิดฉาก ศึกฟุตบอล M-150 Championship 2018 แล้ว ซึ่งนัดสุดท้ายนี้ หลายทีมต่างตั้งเป้า จะขอปิดลีก แบบสวยๆ กวาด 3 แต้มเหน่งๆ ให้แฟนบอลได้ยินดีปรีดา หลังจากที่ตามเชียร์กันครบปี

ซึ่งหนึ่งในนั้นมี “ยักษ์แสด – อุดรธานี เอฟซี” อยู่ด้วย ที่เกมนัดสุดท้าย วันที่ 29 กันยายนนี้ จะเปิดสนาม สพล.อุดรธานี ฟาดแข้งกับ “กระบี่ เอฟซี” ผู้ต้องลุ้นการอยู่รอดไทยลีก2

ล่าสุด “เดอะกิ๊ก – ณณัฎฐ์ หงษ์ชูเวช ผู้จัดการทีมอุดรธานี เอฟซี” บอกถึงเป้าหมายของทีมว่า ต้องเก็บชัยชนะแบบสวยๆ เพื่อส่งท้ายลีก และ ส่งท้ายสนามเหย้า “สนามกีฬาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี” ที่ใช้มาจนจบฤดูกาล

นัดส่งท้าย ต้องชนะเท่านั้น เพื่อแฟนบอลอุดรธานีเอฟซี และเพื่อส่งท้ายสนามของเรา เพราะปีหน้าจะย้ายไปใช้สนามกีฬาจังหวัดอุดรธานี  ที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นเจ้าของ ตอนนี้การก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้แล้ว ดังนั้นเพื่ออำลาสนามของพวกเรา ต้องอำลาให้สมศักดิ์ศรีความเป็นยักษ์แสด และขอเชิญแฟนบอลยักษ์แสดมาร่วมเก็บความทรงจำไปด้วยกัน”

ขณะที่ความพร้อมของนักเตะนั้น “เดอะกิ๊ก” ยอมรับว่าต้องเช็คกันอีกครั้ง แต่ที่แน่นอนแล้ว ว่า ไม่ได้ลงแข่งเกมนัดสุดท้าย คือ 2 ผู้เล่นตัวหลัก อย่าง “เจ้าอ๊อฟ – พิทักษ์พงษ์ กุลสุวรรณ” และ “วัชระ เกรียรัมย์” ที่มีอาการบาดเจ็บ ต้องพักรักษาตัวอีกพอสมควร  แต่เกมนัดสุดท้าย ที่เจอกับกระบี่ เอฟซี ที่เขาต้องหนีการตกชั้น โดยเกมนี้เขาต้องเอาชนะเราสถานเดียวเพื่ออยู่รอด แต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะผู้เล่นของอุดรธานีเอฟซี เล่นเต็มที่แน่นอน

“สิ่งที่บอกกับสต๊าฟและนักเตะ คือ เล่นให้สนุก บุกให้มันส์ หากเราชนะเกมนี้ได้ โอกาสลุ้นไปอยู่อันดับทีมเลขตัวเดียว  ที่เราตั้งเป้าหมายไว้ หลังจากที่หมดลุ้นเลื่อนชั้น และแม้เราจะไม่ได้เลื่อนชั้นตามที่เป้าหมายไว้ต้นฤดูกาล แต่เมื่อเราสามารถทำผลงานและยืนอยู่ไทยลีก 2 ได้ โอกาสเลื่อนชั้นในปีต่อไปก็ยังมี”

ส่วนสิ่งที่แฟนบอลจับตา อีกเรื่อง คือ การเจรจาต่อสัญญาหรือคว้าตัวนักเตะเสริมทัพปีหน้า เพื่อเป้าหมายเลื่อนชั้น “เดอะกิ๊ก” บอกว่า นักเตะชุดปัจจุบันคุยเบื้องต้นแล้ว ว่าจะเอาไว้อยู่ ขณะที่การเสริมทัพนั้นมีแน่นอนและที่สำคัญ คือการเน้นนักเตะเยาวชนดาวรุ่ง คนอุดรธานี ให้มาเติมเต็มทีม.


ขอบคุณ สโมสรอุดรธานี เอฟซี

By BlackSugar

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *