• Home
  • News
  • ทีมคุณดี แต่ทีมผมดีที่สุด.. “ดิเอโก้” ลั่น “เสือป่าราชา” พร้อมขย้ำ “อาชาผยอง”

ทีมคุณดี แต่ทีมผมดีที่สุด.. “ดิเอโก้” ลั่น “เสือป่าราชา” พร้อมขย้ำ “อาชาผยอง”

By on September 19, 2018 0 3728 Views

DST.News : เป็นไปตามคาด เมื่อ“เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มสมเป็นเต็งหนึ่ง  ทีมเลื่อนขึ้นชั้น ไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า หลังกระซวก   “เรือใบสีขาว” หัวหิน ซิตี้ เอฟซี ในถิ่นตัวเองไปแบบนิ่มๆ 3 ต่อ 1

โดย 2 ประตูของ “เสือป่าราชา” มาจาก คนดีคนเดิม  “ดิเอโก้ โอลิเวียร่า” กองหน้าดาวซัลโวของลีก โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกับ Dailysoccerthailand ถึงการเตรียมความพร้อมช่วงแชมเปียนส์ลีก และนัดหน้าที่ต้องเจอ  “อาชาผยอง” สโมสร นอร์ทกรุงเทพ  ในวันที่ 22 กันยายนนี้ ที่สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม

“เพชรฆาตบราซิลเลี่ยน” กล่าวว่า หลังจบการแข่งขันนัดแรกในเกมแชมเปียนส์ ลีก ผมสัมผัสได้ ว่า คู่แข่งของเราอย่าง หัวหิน ซิตี้ เล่นแบบถึงลูกถึงคน ทุกครั้งที่เข้าบอล ระดับความเข้มข้น สมาธิ ซึ่งคู่แข่งในรอบนี้แตกต่างจากคู่แข่งในลีกปกติอย่างไม่ต้องสงสัย  ไม่เชื่อลองดูสีหน้าของผู้เล่นพวกเขาสิ คุณจะสัมผัสได้โดยทันทีเลย ว่าพวกเขาเอาจริงเอาจังแค่ไหน แต่ก็เป็นโชคดีของผม ที่มีเพื่อนร่วมที่สุดยอด จนทำให้เราเก็บชัยชนะตามเป้าหมายได้

ส่วนการเตรียมตัวของทัพ “เสือป่าราชา” ในช่วง แชมเปียนส์ลีก  “ดิเอโก้” เผยว่า บรรดาสต๊าฟโค้ชจะเน้นเรื่อง สภาพร่างกายของผู้เล่นเป็นพิเศษเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับเกมที่ต้องเดินทางไกลยามไปเยือน สภาพร่างกายของผู้เล่นทุกคนดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและพร้อมสำหรับการแข่งขัน ซึ่งเป็นผลจากอาหารเสริมที่ทีมโภชนาการเพิ่มเติมให้เรา หลังจบการซ้อมทุกวัน ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งก่อนเกมแชมเปียนส์ลีก นัดแรก สโมสรพาพวกเราไปพักผ่อนที่รีสอร์ท ริมทะเล ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งช่วยเราฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้มีความพร้อมได้อย่างมาก ขณะที่ฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลเองทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้เล่นทุกคนเข้าใจแนวทางการเล่น จากจุดอ่อน-จุดแข็งของทีมคู่แข่งเป็นอย่างดี

“สำหรับเกมนัดต่อไป กับ นอร์ทกรุงเทพ นั้นพวกเขาเป็นทีมที่ดี มีกองหน้าบราซิล 2 คน ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เราต้องจับตาเป็นพิเศษอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ผมเชื่อว่า การฝึกซ้อมและการเตรียมตัวทีผ่านมานั้น จะแสดงให้เห็นทุกคนได้ประจักษ์ว่า ทำไม นครปฐม ยูไนเต็ด จึงเป็นหนึ่งในสโมสร ที่ดีที่สุดในประเทศไทย”


ขอบคุณ สโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด

by

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *