• Home
  • News
  • “โค้ชจุ่น” โวย มีVAR แล้วไม่ดู จะขอดูเองก็ไม่ได้ หลังท้ายเกม มีเหตุข้องใจแฟนบอลบีจี

“โค้ชจุ่น” โวย มีVAR แล้วไม่ดู จะขอดูเองก็ไม่ได้ หลังท้ายเกม มีเหตุข้องใจแฟนบอลบีจี

By on September 5, 2018 0 940 Views

 

 

DST.NEWS : ฟอร์มแผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัด  สำหรับ เดอะแรบบิตส์ “บางกอก กล๊าส เอฟซี”  หลังกลับมาเปิดศึกระเบิดแข้ง “ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018” อีกครั้งหลังพักเบรกให้ กีฬาเอเชียนเกมส์  ที่เกมวันที่ 5 กันยายน พ่ายให้กับ  แข้งเทพ   “ทรู แบงค็อก เอฟซี”  2 ต่อ 3

ทั้งที่ 3 เกมก่อนพัก สร้างผลงานสุดแจ่ม  ชนะ 3 เกมรวด  จาก “กิเลนผยอง – เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด”  – “โปลิศ เทโร เอฟซี” – “สุโขทัย เอฟซี” ไปได้แบบสุดสวยทุกเกม และเซียนบอลวิเคราะห์ว่า “บีจี” ฟอร์มเข้าฝักแล้ว

หลังเกมแข่งขัน “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือเดอะแรบบิตส์  ให้สัมภาษณ์ว่า เสียดายกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น แถมยังโดนประตูขึ้นนำในช่วงท้ายเกมอีก แต่ผลงานที่เกิดขึ้นไม่ขอโทษฝ่ายไหนทั้งสิ้น เพราะจะทำให้ทีมจมปรักกับสิ่งที่ย้อนกลับไปเอาคืนไม่ได้

แต่เกมนี้ ที่ “แพ้” ทำให้สถานการณ์ของ “บางกอก กล๊าส เอฟซี” กลับมาอยู่ในสถานการณ์ลำบาก เสี่ยงตกชั้น นั้น “โค้ชจุ่น” ยอมรับว่าทีมอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย ดังนั้นจากนี้ไปคือต้องทำ 7 เกมที่เหลือให้ดี ต้องมองรายละเอียดให้มากขึ้น รวมถึงวางเป้าว่า อีก 7 เกมนั้นต้องมีแต้ม เพราะหากมีแต้มทุกนัด ทีมจะไม่ตกชั้นอย่างแน่นอน ส่วนการทำหน้าที่ของกุนซือนั้น พร้อมทำงานให้หนักขึ้น เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด

ตอนท้ายของการสัมภาษณ์ “ผู้สื่อข่าว” ตั้งคำถามถึงเหตุข้องใจจากแฟนบอล ว่า จังหวะที่นักเตะบีจี ถูกกรรมการยกธงล้ำหน้า ก่อนจะถูก แข้งเทพสวนกลับและทำประตูขึ้นนำจนชนะนั้น เมื่อดูจากมุมบอล ไม่ใช่การล้ำหน้าเลย “โค้ชจุ่น”  บอกว่าไม่ขอตีโพยตีพาย และขอก้าวข้ามมันไป เพื่อมุ่งมั่นในเกมที่เหลือ เก็บ 3 แต้มให้ได้

แต่ตอนท้ายสุดนั้น “โค้ชจุ่น” บ่นกับนักข่าว ว่า “เขาแจ้งว่ามีวีเออาร์ แต่คนดูวีเออาร์กลับไม่ดู เราไม่รู้จะพูดยังไง หากเราไม่รู้ จะไปขอดูก็ไม่ได้ ก็เป็นปัญหา แบบนี้ผมอยากไปนั่งดูวีเออาร์ด้วยจังเลย”


ขอบคุณ สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *