• Home
  • News
  • พลังศรัทธา ทำให้ “รอด”!! “บิ๊กบอสยักษ์แสด” ขอแรง “อัศวินยักษ์แสด” เชียร์ ให้กระหึ่ม

พลังศรัทธา ทำให้ “รอด”!! “บิ๊กบอสยักษ์แสด” ขอแรง “อัศวินยักษ์แสด” เชียร์ ให้กระหึ่ม

By on September 2, 2018 0 5547 Views

 

DST.News :  ความเคลื่อนไหวของ “สโมสรอุดรธานี เอฟซี” ในศึก เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2018  (T2) เตรียมพร้อมอย่างสุดกำลัง เพื่อระเบิดแข้งสัปดาห์หน้า วันที่ 9 กันยายน ที่ต้องออกไปเยือน “ระยอง เอฟซี”  ทีมอันดับ7 

ล่าสุด “บิ๊กบอสยักษ์แสด – วัชระพล ขาวขำ” ประธานสโมสรอุดรธานี เอฟซี อ้อนแฟนบอลชาวอุดรธานี ให้ตามไปเชียร์แบบเกาะขอบสนามที่จ.ระยอง เพื่อส่งแรงใจให้ทัพนักเตะประเดิมเก็บ 3 แต้ม ในเกมแรกหลังจากพักเบรกให้กับกีฬาเอเชียนเกมส์   ขณะที่ภาพรวมของเกมช่วงหลังที่แฟนบอลมองว่าฟอร์มตกต่ำนั้น ตนยอมรับว่ามีข้อผิดพลาด แต่ช่วงพักเบรกเราพยายามแก้ไขจุดอ่อน พร้อมติวเข้มเพิ่มทักษะสำคัญให้นักเตะแล้ว

ขณะที่ความอยู่รอดของทีม “บิ๊กบอสยักษ์แสด” ยอมรับว่า ทีมนั้นอยู่ในโซนอันตราย​ แต่ด้วยความศรัทธา และความเชื่อมั่น ที่เปรียบเหมือนเป็นกำลังใจให้นักเตะ จะทำให้พวกเราสู้สุดใจ

“ผลการแข่งขันที่เหลือ ผมคงการันตีไม่ได้ ว่า เราจะแพ้ หรือ ชนะ เพราะฟุตบอลมีเสน่ห์ของมันและยากที่จะคาดเดา แต่สิ่งที่การันตีไม่ได้นั้น ไม่ใช่ว่าเราจะยอมแพ้ ตราบใดที่เรามีศรัทธา และความเชื่อมั่น ตรงนี้คือกำลังใจที่จะทำให้เราไปต่อได้” บิ๊กบอสยักษ์แสด ระบุ

ขณะที่ความพร้อมของนักเตะทีมอุดรธานี เอฟซี ล่าสุดนั้น “ประธานสโมสรฯ” ระบุว่าหลังกลับมาแน่นปึ๊กเหมือนเดิม หลังจากที่ “โจเซฟ โอบาม่า”  แนวรับตัวเก่ง กลับมาลงซ้อมกับทีมได้แล้ว แต่กองกลาง ต้องขาด “วัชระ เกรียรัมย์” ที่ยังไม่หายดี ต้องพักดูอาการอีก 2-3 เดือน

อย่างไรก็ตามในการเตรียมทีมฤดูกาลหน้า “ประธานยักษ์แสด” ยืนยันว่า ต้องสร้างการพัฒนา พร้อมเกริ่นๆ ว่า อาจพิจารณาเรื่อง ตำแหน่งเฮดโค้ชของทีม แต่ตอนนี้ยังเปิดเผยรายละเอียดไม่ได้มาก ขณะที่แข้งเก่งที่จะดึงมาเสริมทีมนั้น วางตัวเลือกไว้คือ เด็กหนุ่ม คนพื้นที่จ.อุดรธานี เป็นอันดับแรก โดยตลอดต้นเดือนกันยายนนี้ สโมสรอุดรธานี จะเปิดคัดตัวนักเตะ เพื่อส่งแข่งรายการ ไทยแลนด์ ยูธ ลีก 2018-2019   ทั้งรุ่นอายุ 13 ปี, 15 ปี, 17 ปี และ 19 ปี และวางเป้าหมายพัฒนาเยาวชนในพื้นที่ให้ก้าวสู่กีฬาฟุตบอลอาชีพต่อไป.


ขอบคุณ : สโมสรอุดรธานี เอฟซี

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *