
ไม่ถอดใจ!! “มาดามจอย” เร่งจูนทีม พา “พญาไก่ชน” ลุยคว้าโควต้าเลื่อนชั้น
DST.News : ความเคลื่อนไหวของทัพ “พญาไก่ชน” หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 5 ในศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่เตรียมเปิดสนามอบจ.หนองบัวลำภู ทำศึกกับ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น.
ล่าสุด “มาดามจอย”กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสร หนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดเผยถึงการเตรียมทีมว่า ตอนนี้เรายังมีเวลาเตรียมทีมอีกหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งหลังจากช่วงพักเบรกโชคดีที่เราได้กลับมาเตะในบ้าน ถือเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะต้องพยายามเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจของพวกเรากลับมา ซึ่งการฝึกซ้อมและการปรับจูนทีมในตอนนี้ถือว่าน่าพอใจ แต่ยังต้องมีการเก็บรายละเอียดอีกเล็กน้อย
“ตอนนี้ทุกคนมีความฟิตดี รวมทั้งบรรยากาศในการฝึกซ้อมดีมาก ผลงานในช่วงออกสตาร์ทเลกสองของเราอาจจะไม่ค่อยดี จนเราหล่นมาอยู่ในอันดับที่ 5 แต่เมื่อโอกาสในการเลื่อนชั้นของเรายังไม่หมด เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป และสู้ต่อจนถึงหยดสุดท้าย เรายังต้องพยายามอย่างเต็มที่ทุกนัด เราไม่ยอดแพ้และหยุดแค่ตรงนี้แน่นอน” มาดามจอย กล่าว
กับเป้าหมายที่ตั้งไว้ คือ กลับไปสู่จุด “ทีมเลื่อนชั้น” สิ่งที่ต้องพยายามจากนี้ คือ…!!
“ก่อนอื่นเราต้องพยายามกลับมาทำผลงานให้ดีเหมือนช่วงเลกแรก และต้องเน้นแบบนัดต่อนัด สุดท้ายขอฝากถึงแฟนบอลทุกคน ต้องขอขอบคุณที่ยังให้กำลังใจพวกเรา และร่วมทำบุญในเกมอุ่นเครื่องที่เราพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของ โตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือเป็นการอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมทีมสำหรับพวกเราด้วย” บอสหญิงหนองบัวพิชญ กล่าว.
ขอบคุณ : สโมสรฟุตบอลหนองบัวพิชญ เอฟซี