• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ” ปลื้ม คว้า3แต้มเปิดหัวไทยลีก

“ค้างคาวไฟ” ปลื้ม คว้า3แต้มเปิดหัวไทยลีก

By on August 15, 2023 0 989 Views

DST.News : แม่ค้างคาวไฟ ปลื้ม ลูกทีมคว้า 3 แต้ม พร้อมขอบคุณแฟนบอลช่วยอุดหนุนเสื้อแข่ง หมดเกลี้ยง เตรียมล็อตใหม่จำหน่าย 20สิงหาคมนี้ พร้อมส่งกำลังใจ “มาดามแป้ง” ลงชิง นายกส.บอล

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ -สุโขทัย เอฟซี ที่นัดเปิดหัวไทยลีก เมื่อ 14 สิงหาคม บุกชนะ ลำพูน วอริเออร์ ถึงถิ่น คว้า 3 แต้มมาครอบครองอย่างที่ตั้งใจ

ล่าสุด แม่ค้างคาวไฟ – ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ถือเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และเป็นนัดเปิดหัวไทยลีกที่สามารถคว้า 3 แต้มมาได้ แม้ทีมจะปรับโฉม และปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายเรื่อง ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณแฟนบอลสุโขทัยและแฟนบอลพลัดถิ่นที่ตามไปเชียร์ถึงขอบสนามจนเต็มความจุของที่นั่งทีมเยือน ซึ่งชัยชนะรอบนี้ถือเป็นของขวัญที่แฟนบอลรอคอย ส่วนเกมนัดที่2 ที่เราจะกลับมาเล่นในบ้าน เจอกับตราด เอฟซี อยากให้สร้างความพิเศษและความประทับใจให้แฟนบอลได้เช่นเดิม ขณะที่นักเตะของทีมมีความพร้อมกับการเล่นทุกรูปแบบ ตามที่ เฮดโค้ช – ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ได้เตรียมความพร้อมไว้

แม่ค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่าสำหรับเสียงตอบรับของแฟนบอลกับเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ พบว่าเสื้อสีแดงที่วางจำหน่ายในล็อตแรกนั้นขายหมดแล้ว ตั้งแต่ 2 วันแรก ทั้งนี้สโมสรจะนำสินค้าล็อตที่ 2 อีกประมาณ 2,000 ตัว มาวางจำหน่ายในวันเปิดตัวสโมสรวันที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยจะมีครบทุกสี และทุกไซส์ ทั้งนี้ขอให้แฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ช่วยสนับสนุนเพราะ ชุดแข่งปีนี้เป็นสินค้าที่ควรค่ากับการสะสมและสามารถสวมใส่ในทุกโอกาส ไม่เฉพาะใส่เชียร์ทีมรักเมื่อมีการแข่งขันเท่านั้น

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวถึงกรณีที่ มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ประกาศเตรียมลงสมัครนายกสมาคมฟุตบอลในพระบรมราชูปถัมภ์ ว่าในฐานะที่ตนเป็นผู้หญิงและอยู่ในวงการฟุตบอล ขอส่งกำลังใจ และจากผลงานของมาดามแป้งที่ผ่านมา ทั้งในระดับสโมสร ระดับทีมชาติทั้งหญิงและชาย ได้ทำผลงานไว้อย่างน่าชื่นชม ดังนั้นการประกาศตัวครั้งนี้ จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและเชื่อว่าจะส่งเสริมให้ฟุตบอลไทยยกระดับมากขึ้น.

__________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *