• Home
  • News
  • “ค้างคาวไฟ”เปิดตัว NEW JERSEY 2023/24 ชูสโลแกน”SOUL OF SUKHOTHAI FC”

“ค้างคาวไฟ”เปิดตัว NEW JERSEY 2023/24 ชูสโลแกน”SOUL OF SUKHOTHAI FC”

By on August 11, 2023 0 802 Views

DST.News : “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก เปิดตัวชุดแข่งใหม่ 2023/24

ค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งฤดูกาล 2023/24 โดย ชุดทีมเหย้า สีแดง จากแนวคิดหลักของปีนี้ทางมหาวิทยาลัยธรุกิจบัณฑิตซึ่งร่วมกับ ทีมสุโขทัย เอฟซี ได้นำเสนอของ เครื่องวัดชีพจร ที่เคลื่อนตัว เป็นคลื่นขึ้น ลงที่บ่งบอกถึงการมีชีวิต มีจิตวิญญาณ มาเคลื่อนตัวคล้ายกับรูปค้างคาว ที่เป็นสัญญาณประจำทีม โดยออกแบบรูปค้างคาว ออกแบบให้เป็นลักษณะจีโอเมตรก เพื่อให้ มีความทันสมัยและใช้เทคนิคการกระจายสีทำให้ตัวเสื้อมีมิติมากขึ้น

ชุดเหย้าเป็นสีแดงเพราะเป็นสีประจำจังหวัดสุโขทัย เมื่อสวมใส่แล้วมีความรู้สึกดุดันร้อนแรงฮึกเฮิม ปลุกระดม พละกำลัง ความตื่นตัว สร้างความแข็งแกร่งในเวลาลงแข่งขันและยังเป็นสีเดิมของสโมสรที่ก่อตั้งขึ้นมา ที่ผ่านมาเราใช้สีส้มมาหลายฤดูกาลแล้ว และทีมของเราหนีตกชั้นเกือบทุกฤดูกาล ส่วนในฤดูกาลนี้ Coach ตั้งเป้าหมายไว้อยู่ในท็อปไฟว์ของตารางส่วนจะทำได้หรือไม่คอยติดตามกันต่อไป

ชุดทีมเยือน สีขาว จากจุดแลนด์มาร์ค ที่สวยงามระดับชาติ ในวงการฟุตบอลไทย สนามที่สวยงามเป็นอันดับต้นๆในไทย รวมถึงบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ จึงสามารถพูดได้ว่า สนามทะเลหลวงสเตเดี้ยม ที่มีเกาะกลางเป็นรูปหัวใจ เป็นความภาคภูมิใจของคนสุโขทัยทุกคน จากจุดนี้ จึงนำแผนที่จริงของที่ตั้งแผ่นดินศักสิทธิ์รูปหัวใจ ให้ตรงกับตำแหน่งหัวใจจริงของนักเตะหรือผู้สวมใส่ เพื่อเพิ่มความหมายและยืนยันการเป็นจิตใจ จิตวิญญาณของ สุโขทัย

ชุดที่สาม “ลมใต้ปีก” เสื้อสีฟ้า คือ การบินของค้างคาวขึ้นอยู่กับการหมุนเวียนของลม และทุกครั้งที่กระพือปีกค้างคาวจะสามารถบินขึ้นและลงได้ ถ้ารู้จักควบคุมปีกให้ขยับไปพร้อมกับลม เปรียบเสมือนแฟนบอลเป็นลมใต้ปีกของสโมสร ที่จะช่วยพยุงปีกของค้างคาวไฟตัวนี้ให้สามารถเคลื่อนที่ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นสีแชมป์ของสโมสรชั้นนำในยุโรป

สำหรับ ราคาจำหน่ายตัวละ 590 บาท เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 12 ส.ค. 66 นี้ แต่จะเริ่มจำหน่ายเพียงชุดเหย้าสีแดงเท่านั้น ในวันที่ 12 ส.ค 66 ทาง SUKHOTHAI SHOP และ ช่องทางออนไลน์ เพจ Sukhothai fc shop.

__________
ขอบคุณภาพ สโมสรสุโขทัย เอฟซี

ติดตามช่องทางข่าวสาร-เสนอแนะ ติชม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเราได้ที่…​
Fb : www.facebook.com/dailysoccerthailand
Twitter : dailysoccer2017
IG : dailysoccerthailand
Line : @dailysoccerth
Website : http://dailysoccer.in.th

  News
Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *